Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

11:51:45 - 29/06/2017 - admin

Nhấn mí mắt là gì và quy trình thực hiện ra sao? Tại sao công nghệ làm đẹp này lại được nhiều chị em yêu thích tới như vậy? Cùng đi tìm hiểu “tất tần tật” về xu hướng làm đẹp mắt đang là trào lưu này nhé!

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi với cái tên khác là bấm mí mắt. Thực chất đây chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo mắt 2 mí đơn giản mà không cần phẫu thuật, hiệu quả của phương pháp này sẽ nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Đây được coi là một giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh sửa khiếm khuyết của mắt như: Mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt có mí không đều nhau.

Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu với những bạn có độ tuổi dưới 30, không có da dư và mỡ thừa quanh vùng mắt. Thời gian thực hiện của phương pháp này chỉ từ 30 – 45 phút, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên sau từ 3-5 ngày.

Quy trình nhấn mí mắt (bấm mí) thực hiện như thế nào?

Hiện nay có có 2 phương pháp thường được sử dụng là bấmmắt Hàn Quốcbấm mí mắt Multi-Point. Cả hai phương pháp này có cách thực hiện khác nhau nhưng đều sẽ giúp tạo nếp mí đều, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do kỹ thuật bấm mí khác nhau nên hiệu quả đạt được cũng sẽ có chút khác nhau.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài.

Bấm mí Multi Point là công nghệ tạo mắt 2 mí mới nhất của Hàn Quốc hiện  nay và đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch, tạo nhiều điểm bấm để cấu thành nếp mí chắc chắn bền đẹp mãi với thời gian.

Trước khi bấm mí tại Kangnam, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ hàng đầu. Quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp, ưng ý nhất. Hơn thế nữa, kết quả bấm mí Hàn Quốc Multi-Point sẽ được bảo hành tới 10 năm giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại Kangnam.

Đến với Kangnam, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mỗi năm, Kangnam thực hiện trên 40.000 ca phẫu thuật thành công, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook