Quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ an toàn nhất hiện nay

21:56:27 - 18/07/2016 - admin

Treo ngực sa trễ thực hiện như thế nào? Chuyên gia thẩm mỹ ngực chia sẻ về quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ hiện đại nhất hiện nay.

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận vùng ngực, tình trạng sa trễ (chảy xệ), sau đó tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp, tạo khuôn ngực căng tròn, săn chắc và phù hợp với vóc dáng của mỗi người. Bác sĩ cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để từ đó nắm bắt được mong muốn và dưa ra cho khách hàng những lời khuyên bổ ích.
Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ mô tả bao quát về quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ, giúp cho khách hàng yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Gây tê cục bộ

Do là một tiểu phẫu tương đối đơn giản nên trước khi thực hiện khách hàng được gây tê cục bộ vùng ngực, điều đó giúp cho toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Tiến hành treo ngực sa trễ

Dịch vụ treo ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng 2 kỹ thuật treo ngực phù hợp với tình trạng sa trễ của từng khách hàng:

+ Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

+ Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết thúc phẫu thuật treo ngực sa trễ

Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả treo ngực tốt nhất.

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> Phau thuat nang nguc

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook