Rủi ro thường gặp khi xóa xăm tại những địa chỉ kém chất lượng

14:05:40 - 04/01/2016 - admin

Xóa xăm hình là cách làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhiều năm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu một làn da đẹp mịn trở lại khi xóa xăm. Bởi những rủi ro xảy ra khi xóa xăm tại các địa chỉ kém chất lượng khiến tiền mất tật mang.

Trước khi xóa xăm việc lựa chọn một địa chỉ xóa xăm là rất quan trọng vì nó quyết định trực tiếp đến kết quả xóa xăm. Còn nếu bạn không có đủ kiến thức và thông tin cần thiết đi lựa chọn một cơ sở không uy tín sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc sau:

Viêm loét, nhiễm trùng

Những địa chỉ xóa xăm nhỏ lỏ thường khó có thể đảm bảo các điều kiện về thiết vị, máy móc thậm chí các vật dụng được thực hiện còn không đảm bảo vô trùng. Đó là chưa kể đến những nơi thực hiện phương pháp nguy hiểm như mài hay cắt da. Chỉ cần sơ suất nhỏ hoặc điều kiện vệ sinh không đảm bảo thì tình trạng viêm loét sẽ rất dễ dàng xảy ra. Rất nhiều người không điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiễm trùng, vô cùng nguy hiểm.

Rủi ro thường gặp khi xóa xăm tại những địa chỉ kém chất lượng 1

Viêm loét, nhiễm trùng khi xóa xăm tại địa chỉ ko uy tín

Dị ứng với mức xóa xăm

Với những địa chỉ phun xăm kém uy tín, sử dụng những loại mực xăm kém chất lượng, có nhiều thành phần hóa chất độc hại rất dễ khiến da bị bong tróc. Đặc biệt là đối với nhữn làn da nhạy cảm, tình trạng phản ứng sẽ diễn ra nghiêm trọng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

Để lại sẹo lồi

Khi thực hiện xóa xăm tại các địa chỉ nhỏ, lẻ hầu hết đều không có kiến thức chuyên sâu về Laser chỉ được đào tạo, bổ túc ở một khóa học ngắn hạn nên không có nhiều kinh nghiệm trong khi điều trị bằng Laser lại đòi hỏi những bác sĩ thực sự am hiểu và hết sức khéo léo. Trong quá trình xóa xăm chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây tổn thương da. Không may rất nhiều người đã phải nhận lại những vết sẹo lồi vô cùng xấu xí và phải mang theo chúng suốt đời.

Rủi ro thường gặp khi xóa xăm tại những địa chỉ kém chất lượng 2

Để lại sẹo lồi khi xóa xăm tại địa chỉ kém chất lượng

Gây tình trạng phỏng rộp, đau đớn

Tại các địa chỉ xóa xăm nhỏ lẻ, kỹ thuật được áp dụng chưa chắc đã phải là phương pháp laser hoặc nếu áp dụng thì ánh sáng laser được sử dụng không thể đảm bảo đủ yêu cầu về bước sóng cũng như khoảng cách phát xung. Do đó khi chiếu vào da, laser sẽ tỏa nhiệt tập trung, gây bốc cháy thậm chí có mùi khét. Kết quả sau đó là những vùng bị thâm sạm, cháy xém gây tình trạng phỏng rốp rất là đau đớn.

Để giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn khi xóa xăm bạn có thể tham khảo những địa chỉ xóa xăm đã được Bộ Y TẾ chứng nhận đảm bảo an toàn là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, với các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo kết quả xóa xăm đẹp tự nhiên nhất.

THAM KHẢO THÊM:

NGuồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook