Sau bấm mí có được ra về ngay không? Giải đáp chuyên gia

12:13:57 - 15/12/2015 - admin

Tôi muốn đi bấm mí Dove Eyes lắm nhưng do nhà tôi ở Bình Dương nên lo ngại không biết sau bấm mí có ra về ngay được không? Các bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé!

Lê Thị Quý Bình (binhbd…@gmail.com)

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Trả lời:

Chào chị Quý Bình.

Chuyên mục tư vấn xin cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucucsaigon.vn. Với băn khoăn của chị, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam ứng dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, phải kể đến ưu điểm hạn chế tối đa xâm lấn, giúp khách hàng trải nghiệm có thời gian bình phục nhanh chóng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Chị Quý Bình thân mến. Sau khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí tại Kangnam, chị sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi sau phẫu thuật một vài tiếng, sau đó hoàn toàn có thể ra về ngay mà không phải lo lắng gì nhiều. Mặc dù chị ở Bình Dương, nhưng quãng đường không ảnh hưởng gì đến kết quả sau nhấn mí của chị.Chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, chị Quý Bình nên lưu ý nên hạn chế tối đa những tác động trực tiếp vào vùng vừa phẫu thuật. Cần tránh ánh nắng mặt trời, tránh va chạm mạnh, tránh để mắt phải hoạt động quá lâu như đọc sách báo, ngồi máy vi tính….

Với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo của Kangnam, chị Quý Bình chắc chắn sẽ có thời gian bình phục nhanh nhất và kết quả như ý nhất. Những tổng đài viên của chúng tôi sẽ thực hiện chăm sóc 24/7 và có những hướng dẫn cụ thể, tận tình nhất đối với những khách hàng ở xa.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook