Sẹo lồi có chữa được triệt để không? mất thời gian không?

15:58:56 - 17/05/2016 - admin

Thời gian gần đây độc giả đã gửi rất nhiều câu hỏi liên quan tới dịch vụ sẹo tới ban tư vấn của dịch vụ thẩm mỹ, có câu hỏi Sẹo lồi có chữa được triệt để không? mất thời gian không?. Cùng tham khảo bài viết để xem các chuyên gia giải đáp thế nào nhé!

>> cách chữa sẹo lồi sau mổ
su-dung-nha-dam-de-tri-seo-loi-toan-va-tiet-kiem

Sẹo lồi thực chất là sự đáp ứng thừa collagen khi làm lành vết thương của cơ thể, khiến cho vết sẹo lồi lên, có kích thước không đều nhau, màu hồng, khác biệt với vùng da xung quanh. Những vết sẹo lồi khó có thể che giấu bằng cách trang điểm, gây cảm giác căng cứng, ngứa ngáy khó chịu cho da cũng như tâm lý thiếu tự tin, e ngại trong giao tiếp của nhiều người. Và với câu hỏi sẹo lồi có chữa được triệt để không thì trong bài viết này các chuyên gia khẳng định là sẹo lồi chữa được.

>> Xem thêm: trị sẹo rỗ lâu năm

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sẹo lồi hoàn toàn có thể chữa trị triệt để, nhanh chóng bằng công nghệ cao. Trong số các công nghệ đó, công nghệ Laser CO2 Fractional được các bác sĩ chuyên khoa da liễu cũng như khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về hiệu quả trị sẹo lồi cũng như đảm bảo an toàn cho da.

Bí kíp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất 2

 Ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Trị sẹo  mất nhiều thời gian không?

 Thông thường, liệu trình đó diễn ra 2 – 4 lần, mỗi lần từ 30 đến 45 phút. Kết thúc liệu trình này, vết sẹo lồi sẽ được xoá bỏ hoàn toàn, vùng da bị sẹo trở nên đồng màu với vùng da xung quanh. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bí kíp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất 1

kết quả trị sẹo lồi tại Kangnam

Để biết rõ hơn về công nghệ trị sẹo này cũng như cách điều trị sẹo lõm tại đây bạn nên đến trực tiếp

THAM KHẢO THÊM:
>> địa chỉ trị sẹo lõm uy tín

Nguổn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook