Sự thật về kem tẩy lông bạn nên biết

14:30:03 - 15/03/2016 - admin

 Hiện nay trên thì trường xuất hiện rất nhiều các loại kem tẩy lông, từ chính nhu cầu làm đẹp, muốn dọn sạch violong và các nàng đã không ngần ngại thử dùng các loại kem tẩy lông không rõ nguồn gốc. Cùng tìm hiểu sự thật về các loại kem tẩy lông đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé!

Sự thật về Kem tẩy lông ít ai biết tới

Chia sẻ cách chăm sóc vòng 3 đúng cách 3

Sự thật về kem tẩy lông bạn nên biết 

Để loại bỏ “vi -o -lông” đáng ghét nhiều người đã tìm đến các phương pháp thông thường như cạo, nhổ lông. Bên cạnh đó thì nhiều người lại tìm đến các loại kem tẩy lông tuy nhiên vấn đề kem tẩy lông có tốt không thì vẫn chưa được kiểm chứng. Trên thực tế sử dụng kem tẩy lông cũng mang đến nhiều ưu điểm đó là tính nhanh chóng và tiện lợi, không gây đau đớn và chi phí thấp. Nếu lựa chọn loại kem chất lượng cao và phù hợp với cơ địa bạn có thể loại bỏ 1 lượng lớn lông vùng tay, chân không mong muốn.

Viêm nang lông hoàn toàn có thể được điều trị với công nghệ New Elight

Lạm dụng kem tẩy lông có thể gây dị ứng da hoặc viêm nang lông

– Không mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài kem tẩy lông chỉ tác động trên bề mặt khiến lông rụng chứ không triệt tiêu hoàn toàn mầm nhú bên trong nang lông. Do đó chỉ sau một thời gian ngắn sau đó lông tiếp tục phát triển trở lại

– Ngoài ra thành phần của kem tẩy lông còn chứa một lượng chất lột tẩy nhất định ảnh hưởng không nhỏ đến da, khiến da bị bào mòn, sạm đen và dễ kích ứng với môi trường bên ngoài.

bi kip tay long chan sieu toc bang mat ong va hoa cuc

Viêm nang lông do lạm dụng kem tẩy lông 

Vì vậy, khi có ý định sử dụng kem tẩy lông để loại bỏ “vi – o -lông” đáng ghét bạn hãy cân nhắc kí lưỡng để tránh những tác hại không mong muốn cho da nhé. Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn Nhung đã không còn thắc mắc vấn đề kem tẩy lông có tốt không.

Để loại bỏ vùng lông tay, chân kém thẩm mỹ ngoài việc sử dụng kem tẩy lông bạn Nhung có thể tham khảm phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao với ánh sáng New E – Light. Ánh sáng New E- Light có khả năng tác động sâu và các nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến các nang lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn không cho chúng phát triển trở lại mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài

Có nên triệt lông bikini

Hiệu quả triệt lông bằng New E – Light

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook