Tại sao nên lựa chọn thu gọn cánh mũi ? Tư vấn của chuyên gia

14:31:30 - 04/10/2017 - admin

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi được xem như như pháp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm cánh mũi to xấu giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn với các ưu điểm như :

>>> nâng mũi có cần ăn kiêng

1/ Cánh mũi thon gọn, tự nhiên.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa , hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên.

2/ Tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ quy trình của Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

>>> nâng mũi bằng sụn sườn

3/ Không gây biến chứng,không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

4/ Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

5/ Phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 35 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

>>> sống mũi thấp đầu mũi to

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook