Tắm trắng giá bao nhiêu? Tắm bao lần thì trắng?

07:56:41 - 30/03/2016 - admin

Trong thời gian gần đây, chúng tôi thường nhận được thắc mắc hỏi về dịch vụ tắm trắng sữa non nguyên chất công nghệ Hàn Quốc. Câu hỏi thường xoay quanh vấn đề tắm trắng giá bao nhiêu? Tắm trắng bao nhiêu lần thì trắng sáng?.. Để giúp giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời qua bài viết dưới đây?

Có nên thu nhỏ âm đạo hay không?

Tắm trắng giá bao nhiêu?

Để nhanh chóng có được làn da trắng sáng, mịn màng cũng như khôi phục lại vẻ đẹp của làn da dươí những tác động của yếu tố môi trường làn da đen sạm xỉn màu ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn các phương pháp tắm trắng toàn thân.

Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam hiện đang được đánh giá là giải pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Với 100% nguyên liêuj được chiết xuất từ thiên nhiên, phương pháp tắm trắng công nghệ Hàn Quốc này nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, khỏe mạnh, không bắt nắng, duy trì hiệu quả lâu dài.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất phụ thuộc vào liệu trình bạn chọn.

Tắm trắng toàn thân áp dụng cho trường hợp tắm theo liệu trình từ 4 – 6 lần:

Giá tắm tắng toàn thân cho tắm đầu tiên: 4.000.000 VNĐ/lần

-Giá phí tắm dưỡng toàn thân các lần tiếp theo: 2.500.000 VNĐ/lần

Giá tắm trắng toàn thân 1 lần duy nhất: 8.000.000 VNĐ

Tắm bao nhiêu lần thì làn da trắng như mong muốn?

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 gói dịch vụ là tắm trắng một lần tắm trắng liệu trình.

Với gói dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần, bạn chỉ cần thực hiện tắm 1 lần tại thẩm mỹ viện, làn da sẽ trắng dần lên nhưng sẽ phải dung them kem dưỡng trắng da tại nhà.

Còn tắm trắng liệu trình, bạn sẽ cần thực hiện từ 4 – 6 lần ( tùy thuộc tình trạng da và mong muốn của khách hàng).

Với dịch vụ tắm trắng tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bạn có thể tắm trắng toàn thân hoặc tắm trắng từng phân vùng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thong tin về giá tắm trắng toàn thân, da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn muốn biết thêm thong tin, mời bạn qua trực tiếp hoặc gọi điện tới số 1900.6450 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook