Tắm trắng ở đâu an toàn và hiệu quả tốt nhất ?

09:24:05 - 18/11/2017 - admin

Hiện nay, tại Việt Nam số lượng thẩm mỹ viện làm dịch vụ tắm trắng quá nhiều. Tuy nhiên, chị em phải lưu ý khi lựa chọn nơi tắm trắng vì nếu không cẩn thận rất dễ lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” đấy nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em biết được địa chỉ tắm trắng hiệu quả và an toàn ở đâu tốt nhất, giá cả lại phù hợp.

tam trang an toan va hieu qua tai tham my vien kangnam
 

Dịch vụ tắm trắng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang được chị em lựa chọn. Bởi không chỉ giá tắm trắng Kangnam hợp lý mà tại đây, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình về tình trạng da cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp như:

Chăm sóc da mặt chuyên sâu như làm trắng, trẻ hóa, đặc trị mụn… với những làn da có khuyết điểm như: thâm, sạm nám, mụn…

Chăm sóc da mặt cơ bản bằng vitamin C – E, mặt nạ sữa non mật ong, … dành cho làn da ở trạng thái bình thường, không bị tổn thương hay có biểu hiện da liễu phức tạp.

Liệu trình tắm trắng tại Kangnam cũng luôn đảm bảo an toàn, không dùng hoá chất, các nguyên liệu được làm từ tự nhiên phù hợp với tất cả loại da.

Địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Kangnam: Số 38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Tel: 024.73.00.64.66
Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ tắm trắng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Kangnam: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP. HCM

Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88

Website : www.benhvienthammykangnam.vn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook