Tắm trắng sữa non có gây hại cho làn da không?

15:18:37 - 30/08/2016 - admin

Tắm trắng sữa non có gây hại cho làn da không? Tham khảo ngay bài viết để biết chi tiết hơn nhé các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn về thông tin này.

Tắm trắng gây hại cho da khi trong thành phần của phương pháp tắm trắng đó có chứa những chất lột tẩy, chất gây kích ứng, vàng lông. Hơn nữa, nếu sau khi tắm trắng, điều kiện chăm sóc không đáp ứng được yêu cầu cũng dễ dàng khiến làn da của bạn bị tổn thương, bắt nắng trở lại sau khi làm đẹp.

Tắm trắng sữa non có gây hại cho làn da

Tắm trắng sữa non để sở hữu làn da đẹp như mong muốn

Trong khi đó, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã được chứng minh là không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng, không vàng lông sau khi tắm trắng. Thành phần có trong phương pháp này bao gồm hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Tổ chức FDA đã chứng minh về độ an toàn của hai thành phần này.

Chính vì thê,s bạn không nên quá quan trọng và lo lắng vấn đề tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm có thể gây tổn hại đến làn da của bạn. Tắm trắng sữa non không hề ảnh hưởng đến làn da.

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được thực hiện theo 6 bước cơ bản. Trong quá trình thực hiện, làn da của bạn sẽ được đào thải độc tố, trở nên căng tràn sức sống, tươi trẻ cuốn hút hơn.

Liệu trình này bao gồm 6 bước cơ bản sau:

– Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với những dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên

Tắm trắng sữa non có gây hại cho làn da 2

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm sẽ giúp cho làn da của bạn sáng trắng hồng hào, bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện. Hiệu quả tắm trắng sẽ duy trì lâ dài, không khiến làn da bị phụ thuộc hay kích ứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook