Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

10:45:50 - 08/01/2018 - Kangnam Bác Sĩ

Phương pháp trị tàn nhang sạch 95%, chỉ với 1 lần điều trị, bằng công nghệ Laser  Toning của Hàn Quốc do các bác sĩ chuyên khoa laser trực tiếp khám và trực tiếp điều trị.

Như các bạn đã biết thì tàn nhang nằm ở thượng bì của da, dưới tác động của ánh sáng Laser Toning đặc trị sẽ phá tan melanin – làm bay sạch tàn nhang. Sau đó tàn nhang không mọc lại. Do tác động của ánh nắng, môi trường, nội tiết, tàn nhang có thể mọc mới, tuy không nhiều.

Tàn nhang và cách điều trị

Tàn nhang và cách điều trị

Bạn đã dùng nhiều cách trị tàn nhang: đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm, hay thực phẩm chức năng, thuốc uống. Tàn nhang có thể mờ đi nhưng sau một thời gian sẽ đen trở lại. Vì các phương phương pháp này chỉ cải thiện làn da sáng hơn, nhìn sẽ thấy tàn nhang mờ đi nhưng thực tế không tác động đến tàn nhang.

Một số phương pháp dùng mỹ phẩm có tính lột tẩy da, thuốc bắc lột tẩy ăn mòn da… rất hại cho làn da, làm làn da của bạn yếu hơn, dễ bị kích ứng, tác động bởi hóa chất, môi trường, khí hậu. Tàn nhang nằm ở lớp thượng bì nên các cách lột da không tác động đến được tàn nhang. Nên thận trọng với phương pháp này vì tàn nhang không hết được và còn tạo cơ hội cho tàn nhang, nám mọc nhiều hơn.

Cách trị tàn nhang bằng laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng trị liệu từ 5 – 10 lần, tàn nhang vẫn không hết hoàn toàn, sau thời gian có thể mọc lại và để lại vết thâm trên da.

Cách trị tàn nhang hiệu quả hiện nay là dùng công nghệ laser đặc trị tàn nhang – đây là cách duy nhất hiện nay, hiệu quả, an toàn, không có sẹo, không thâm.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning

Công nghệ Laser Toning – đặc trị tàn nhang với chỉ 1 lần bắn tia. Nếu quá nhiều tàn hương, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia, sẽ phải trị liệu lần 2, một lần trị liệu khoảng 50 – 70 phút, lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần. Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và trực tiếp điều trị cho bạn.

Công nghệ laser mới chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn hương hết sạch khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua mỹ phẩm và thời gian trang điểm để che phủ những đốm tàn hương, bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và công việc…

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser

Với công nghệ laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng phải trị liệu nhiều lần và gây một tác dụng không mong muốn sau điều trị: thâm da tại vị trí trị liệu do tăng trị số PIH, làm da bạn đen hơn tàn nhang. Công nghệ laser Spectra đặc trị tàn nhang đã khắc phục được nhược điểm gây thâm da sau điều trị. Công nghệ laser thế hệ mới an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có sẹo, hay vết thâm trên da. Đây là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ hoàn hảo, nên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn cam kết trị sạch tàn nhang đến 95 – 99%, không có sẹo, không thâm và bảo hành trọn đời.Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chữa tàn nhang tốt nhất hiện nay

Bạn cũng nên phân biệt nám, đốm nâu và tàn nhang. Với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, phải điều trị 5 – 9 lần. Trị tàn hương chỉ một đến hai lần là hết sạch.

Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhớ điện thoại qua số 19006466 để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook