Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

23:20:46 - 10/07/2018 - admin

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam được bình chọn nằm trong Top bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam hiện nay.  Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hội đồng chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy chính thức gia nhập vào hàng ngũ của tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông cũng chính là người đầu tiên kết nối giữa ngành thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại sao thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam được gia nhập hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc?

Muốn trở thành thành viên gia nhập tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS không phải là điều dễ dàng. Tất cả đều phải trải qua những kiểm định vô cùng gắt gao của Hiệp hội bác sĩ Hàn Quốc và đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

  •  Đã từng có mặt báo cáo và tham dự ít nhất 3 lần Hội nghị báo cáo chuyên đề về thẩm mỹ quốc tế
  •  Các bài báo cáo chuyên đề phải trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của Hội đồng thẩm mỹ bao gồm các bác sĩ, giáo sư đầu ngành của Hàn Quốc
  •  Đã có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc và được trực tiếp chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đào tạo, cấp chứng chỉ chứng nhận.
  • Có bề dày kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu kỹ thuật chuyên môn, “cầm tay chỉ việc” cho các bác sĩ trong nước.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Hội đồng chuyên môn, bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam vinh danh trở thành thành viên uy tín của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Là diễn giả tham gia các chuyên đề báo cáo y học

Trong chặng đường hoạt động của mình, ông thường xuyên tham gia các buổi Hội thảo, chuyên đề thẩm mỹ Hàn Quốc quy mô tầm cỡ quốc tế. Các đề tài, báo cáo của ông đều hoàn thành xuất sắc và nhận được sự đánh giá cao từ Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc 1Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc 2

  • Là bác sĩ có đầu tiên được giáo sư Kyoung-Jin Kang chứng nhận

Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được trực tiếp giáo sư Kyoung-Jin Kang ( Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc) đào tạo “cầm tay chỉ việc”, đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, bác sĩ Huy có cơ hội lĩnh hội các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất từ xứ sở Kim Chi.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy

Cho đến nay, ông vẫn là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt Nam có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện chuẩn kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc.  Trải qua quá trình tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, tích lũy bề dày kinh nghiệm ngay tại Việt Nam, ông được chính khách hàng tôn vinh là bác sĩ có đôi bàn tay vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

  • Là người cầu nối cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam cũng là người đầu tiên thiếp lập xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ chính thức giữa Hàn Quốc và Việt Nam thông qua các hoạt động ký kết, chuyển giao công nghệ kỹ thuật chuyên sâu.

Ngoài ra, ông còn phối hợp Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cung cấp kiến thức, nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ trong nước.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam - Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Có thể thấy, bác sĩ Huy Kangnam đã và đang đảm nhận vai trò rất quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, giúp cho ngành thẩm mỹ trong nước có cơ hội tiếp cận với nền thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc.

Trải qua hơn 1000 ca chỉnh sửa nhan sắc thành công cho rất nhiều người, nổi tiếng là khó tính, tất cả tạo nên “thầy phù thủy” bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook