Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

09:48:51 - 06/03/2017 - admin

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp phẫu thuật giúp mở rộng góc mắt làm mắt to hơn đẹp hơn. Tuy nhiên để thẩm mỹ thành công và đẹp như mong đợi thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Để xác định được thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và uy tín bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Điều kiện của 1 địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín cần có:

Theo bác sĩ Louis Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mắt – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu thẩm mỹ của Hàn Quốc, do vậy, không phải bất kỳ địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ điều kiện để thực hiện 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Theo các chuyên gia, thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động công khai minh bạch trên các phương tiện thông tin đại chúng

Một địa chỉ thẩm mỹ mắt to đẹp, an toàn chắc chắn phải trải qua những cuộc kiểm định khắt khe của Bộ Y tế đạt những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn, chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất thì đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này.

 

– Đã có thương hiệu trên thị trường, có sự hợp tác chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc

Hãy tham khảo, tìm kiến những đơn vị, cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, do vậy, không thể bỏ qua những trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu uy tín chuyên sâu đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

– Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ mắt:

Bạn nên trực tiếp tới các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa. So sánh và tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn nên lựa chọn các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ mắt, giỏi chuyên môn, có bằng cấp hành nghề minh bạch. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất?

– Được đông đảo khách hàng thực tế đánh giá, phản hồi tốt về kết quả

Tìm hiểu những phản hồi từ khách hàng thực tế trên các kênh thông tin khách quan như diễn đàn thẩm mỹ, cộng đồng mạng xã hội, web làm đẹp.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Chuyên gia nhận định

Theo nhận định của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS ):

“Tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là công nghệ không quá xa lạ được giới trẻ, đặc biệt là các ngôi sao, diễn viên rất ưa chuộng. Tại Việt Nam, chúng tôi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên để hợp tác và chuyển giao toàn bộ kỹ thuật công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng Việt được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với chi phí tiết kiệm.”

 

Kangnam – Mô hình bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu được các tín đồ làm đẹp biết đến với mô hình 1 bệnh viện lớn tầm vóc quốc tế đã trở thành một trong số rất ít cơ sở vượt qua quá trình kiểm định khắc khe của Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc về chất lượng dịch vụ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chuyển giao chuẩn hóa quy trình công nghệ thẩm mỹ mắt to theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Các bác sĩ phẫu thuật tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc:

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất quyết định lớn bởi tay nghề bác sĩ. Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đi đầu về số ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thành công hiện nay với lợi thế vượt trội từ chất lượng tay nghề đội ngũ bác sĩ.

» có nên phẫu thuật mắt to không

 

100% các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc hoạt động uy tín trong tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Họ là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt tại Việt Nam hiện nay với các bác sĩ tên tuổi đầy tài năng như:

– ThS. Kobee Trần: Thành viên uy tín Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

– Bác sĩ Trần Sinh Louis Trần: Thành viên chính thức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), đã có 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ mắt. Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội.

– Bác sĩ Hamster Triệu: Đã có trên 7 năm kinh nghiệm phẫu thuật Thẩm mỹ mắt. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

 

Minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng với hàng ngàn ca thành công

Với đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, những đôi bàn tay vàng tại Kangnam làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook