Thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín?

22:01:39 - 14/07/2016 - admin

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt to tròn và đang phân vân với việc thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín thì bài viết này sẽ là giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc biến những đôi mắt một mí trở nên to tròn không còn là điều nằm ngoài tầm với. Trong số những công nghệ thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên, toàn diện nhất hiện nay.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và loại bỏ bọng mỡ, da chùng, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

thẩm mỹ mắt to ở đâu 1

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là sự hội tụ những ưu điểm của 2 phương pháp bấm mí và cắt mí mắt. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?

Tuy nhiên điều bạn quan tâm hẳn là thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín bởi địa chỉ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc thẩm mỹ.

Video quá trình thẩm mỹ mắt to tại Hàn Quốc

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Tại đây luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm với nghề đảm bảo sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp to tròn, phù hợp với kết cấu khuôn mặt và duy trì kết quả vĩnh viễn.

thẩm mỹ mắt to ở đâu 2

thẩm mỹ mắt to ở đâu 3

Kết quả khách hàng thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam hay thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp thì hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn:http://dichvuthammy.org 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook