Thẩm mỹ viện Kangnam – Tiên phong trong sứ mệnh làm đẹp

11:58:35 - 30/12/2013 - admin

 Hiện nay việc xuất hiện nhiều Thẩm mỹ viện trên toàn quốc khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và lúng túng bởi có những Thẩm mỹ viện không được cấp giấy phép và chứng nhận an toàn, điều này gây nguy hiểm tới chính khách hàng. Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc Thẩm mỹ viện Kangnam – Số 1 công nghệ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hành nghề và được Bộ Y tế chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Đồng thời đây là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bạn

Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bạn

Bạn nên chọn Thẩm mỹ viện Kangnam vì một số lý do sau:

1. Đây là nơi có công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và đã khẳng định được sự khác biệt.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp. Hiện nay xu thế làm đẹp chủ yếu hướng về công nghệ Hàn Quốc, hiểu được điều này Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hàng đầu Hàn Quốc mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam nhận được sự chuyển giao của các công nghệ Hàn Quốc, đồng thời các công nghệ thẩm mỹ được sự chứng nhận của nhiều cơ quan, Bộ ngành Y tế, đặc biệt là FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

2. Đội ngũ bác sỹ uy tin, có kinh nghiệm:

Đội ngũ y bác sỹ uy tín

Đội ngũ y bác sỹ uy tín

 Đội ngũ y bác sỹ cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở Thẩm mỹ viện Kangnam. 100% các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ ở Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về tay nghề và trình độ, được cử đi học và tu nghiệp ở nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,… Đồng thời Thẩm mỹ viện Kangnam còn nhận được sự hỗ trợ của các bác sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

Phương châm hoạt động của Kangnam đó là “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện”, chính vì vậy mà Kangnam luôn phấn đấu hoàn thiện về mọi vấn đề trong đó có phong cách phục vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái.

tham my vien kangnam

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

4. Dịch vụ thẩm mỹ cao cấp:

Kangnam luôn luôn phấn đấu, nghiên cứu và ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Theo đó, một số dịch vụ thẩm mỹ chính của Kangnam bao gồm:

– Phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ chính như: bấm mỹ, cắt mỹ, căng da mặt, nâng mũi, chữa hôi nách,…

– Điều trị da: trị mụn, trị tàn nhang, xóa săm, triệt lông,…

– Thẩm mỹ công nghệ cao: Nâng cơ, xóa nhăn, Giảm béo không phẫu thuật,..

– Phun xăm: phun xăm môi, phun thêu chân mày, xăm mí mắt,…

Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ cũng như sự chăm sóc của nhân viên thẩm mỹ. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng đấy.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook