Thẩm mỹ viện Quốc Tế Bally – Nơi gửi trọn niềm tin

07:29:40 - 08/02/2014 - admin

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng dần tăng lên và đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các trung tâm Thẩm mỹ viện lớn nhỏ ra đời. Thẩm mỹ viện Quốc Tế Bally là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trong dịch vụ thẩm mỹ tại Hà Nội hiện nay.

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally tọa lạc ở số 463 Kim Mã, từ lâu đã trở thành một địa chỉ làm đẹp thân quen của các chị em phụ nữ Hà thành. Với không gian nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách châu Âu, Thẩm mỹ viện quốc tế Bally tạo ra những ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi lần đầu đặt chân đến đó.

tham my vien quoc te bally noi gui tron niem tin

Thẩm mỹ quốc tế Bally – không gian châu Âu giữa lòng Hà Nội

Với sự đầu tư lớn và chú trọng yếu tố con người, Thẩm mỹ viện quốc tế Bally đưa vào sử dụng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng trình độ cao nhằm làm vừa lòng khách hàng.

tham my vien quoc te bally noi gui tron niem tin

Bally – Thẩm mỹ viện quốc tế uy tín tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally là trung tâm thẩm mỹ với những dịch vụ điều trị thẩm mỹ công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không ngại  học hỏi và tiếp thu những tiến bộ khoa học thẩm mỹ tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn,…đội ngũ chuyên viên của Thẩm mỹ viện quốc tế Bally  đã cố gắng đổi mới các công nghệ thẩm mỹ để đáp ứng kịp thời nhu cầu và chất lượng của ngành dịch vụ thẩm mỹ.

tham my vien quoc te bally noi gui tron niem tin

Chuyên viên tại TMV quốc tế Bally đang tiến hành điều trị cho khách hàng

Một số công nghệ nổi bật của Thẩm mỹ viện quốc tế Bally có thể kể đến đó là: công nghệ tái tại làn da mịn màng, xóa nhăn xóa sẹo không xâm lấn Thermage, công nghệ tiến tiến Liposonix điều trị và giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả, trị nám, tàn nhanh và mụn công nghệ cao TheraClear.

Với tiêu chí an toàn và hiệu quả, Thẩm mỹ viện quốc tế Bally  hy vọng sẽ giúp ích được chị em trong công cuộc làm đẹp không ít gian truân này.

Nguồn: Dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook