Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã thay đổi nhan sắc các sao Kpop như thế nào?

21:53:15 - 05/12/2013 - admin

Dịch vụ thẩm mỹ viện Hàn Quốc từ lâu vốn được xem là một phép màu giúp tái tạo nhan sắc cho những người kém may mắn khi sở hữu một khuôn mặt không được ưa nhìn. Các sao Kpop với khuôn mặt đẹp lung linh đều đã từng trải qua công cuộc trùng tu nhan sắc tại các thẩm mỹ viện. Hãy cùng xem sự biến đổi đáng kinh ngạc của các sao Kpop trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm : Sao Hàn khi không trang điểm

1. Park Bom ( 2NE1 ):

 

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Với sự thay đổi này thì Park Bom của nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1 không thể phủ nhận rằng mình không nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh đã được thay thế bằng một khuôn mặt dài thanh thoát, chiếc mũi to thấp giờ đây cũng thon gọn và cao hơn.
2.Tiffany ( SNSD ):

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lại là sự lựa chọn của Tiffany

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lại là sự lựa chọn của Tiffany

Liệu có ai nhận ra Tiffany xinh đẹp của SNSD trong những bức hình thời xưa. Dường như nhờ dịch vụ thẩm mỹ, đôi mắt và chiếc mũi của Tiffany đã đẹp hơn rất nhiều. Từ một cô gái có nhan sắc bình thường vụt sáng thành ngôi sao được nhiều người hâm mộ.

3.Jessica ( SNSD ):

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên đôi mắt đẹp của Jessica

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên đôi mắt đẹp của Jessica

Lại thêm một cô gái nữa của SNSD được thẩm mỹ viện Hàn Quốc thay đổi nhan sắc. Jessica được xem như biểu tượng điển hình về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thay đổi của Jessica trước và sau thẩm mỹ khiến chúng ta liên tưởng như 2 người khác nhau, hẳn là việc sửa mũi, mắt, hàm răng đã là rất rõ ràng.

4.UEE ( After School ):

 

Nữ ca sĩ UEE phủ nhận cắt mí để có đôi mắt đẹp

Nữ ca sĩ UEE phủ nhận cắt mí để có đôi mắt đẹp

Cô ca sĩ trẻ của nhóm After School với đôi chân đẹp nhất Hàn Quốc mới đây cũng đã lên tiếng thừa nhận mình có phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã thừa nhận mình đã sử dụng thủ pháp thẩm mỹ là cắt mí để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

5.Kyu Hyu ( Super Junior ):

Kyu Hyu cũng sử dụng công nghệ phẫu thuật cắt mí

Kyu Hyu cũng sử dụng công nghệ phẫu thuật cắt mí

Chàng ca sĩ điển trai, em út của nhóm nhạc nam Super Junior Kyu Hyu trong một chương trình truyền hình cũng đã lên tiếng thừa nhận mình đã sử dụng biện pháp thẩm mỹ là cắt mí. Giống như UEE, Kyu Hyu cũng mong muốn thay thế đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn Quốc thành mắt hai mí.

6. Lee Min Ho:

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp Kim Tan có gương mặt điển trai

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp Kim Tan có gương mặt điển trai

Mỹ nam đóng vai Kim Tan trong bộ phim Người Thừa Kế đang rất được sự quan tâm của nhiều fan nữ – Lee Min Ho cũng dính đến việc chỉnh chu nhan sắc nhờ dịch vụ thẩm mỹ. Nhìn bức ảnh hồi bé và so với hiện tại, sự thay đổi là điều dễ nhận ra. Đôi mắt một mí giờ trở thành hai mí, chiếc mũi thấp được thay bằng chiếc mũi cao và thanh thoát. Không thể phủ nhận những sự thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Lee Min Ho ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook