Thời gian bấm mí mắt mất bao lâu?

22:43:42 - 16/05/2016 - admin

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi bấm mí để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình nhưng em khá hạn chế về thời gian thực hiện. Các bác sĩ có thể cho em biết bấm mí Dove Eyes mất bao lâu để hồi phục không ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

(Bạch Ngân, Hà Nội)

nang-mui-cau-truc21

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Bạch Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản nên bạn không cần phải mất nhiều thời gian để thực hiện. Thời gian thực hiện phẫu thuật này chỉ mất chừng 20 phút và bạn có thể về nhà ngay sau đó. Đặc biệt, bấm mí mắt sử dụng chỉ thẩm mĩ tự tiêu vì vậy sau bấm mí, bạn hoàn toàn không phải quay trở lại trung tâm để cắt chỉ.

Tuy nhiên để có được kết quả bấm mí tốt, bạn cũng nên giảm thời gian làm việc để cho mắt nghỉ ngơi và bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Điều quan trọng trong phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là bạn phải lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật. Tuy bấm mí mắt Hàn Quốc là phẫu thuật khá đơn giản nhưng mắt lại là cùng nhạy cảm, chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn loại bỏ những rủi ro khi thực hiện phẫu thuật và có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

BVTM Kangnam là địa chỉ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Con số hơn 100.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có rất nhiều ca bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là minh chứng sống động nhất cho chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ và đều đạt được sự hài lòng .

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi điện qua số Hotline 1900 6466 của chúng tôi hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 38 Nguyễn Du, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ tư vấn và tham quan cơ sở vật chất.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook