Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp?

14:49:33 - 21/06/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Linh 26 tuổi, em có một chiếc mũi cao nhưng cánh mũi lại to bè, hở cả lỗ mũi. Dẫu biết không ai hoàn hảo tất cả nhưng em vẫn muốn sẽ sửa sang một chút chiếc mũi của mình cho đẹp nữa. Em định là sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi nhưng không biết nên làm ở đâu an toàn và đẹp nhất? Qua tham khảo em biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng được nhiều người lựa chọn, nên xin gửi câu hỏi về đây. Mong bác sĩ đưa ra cho em lời tư vấn khách quan nhất giúp tôi địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Linh- Hà Nội)
Bác sĩ thẩm mỹ Kangnam trả lời:
Chào Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật khá hiện đại bởi trong kỹ thuật nâng mũi cũ, chỉ bóc tách đặt sụn chứ hoàn toàn không chỉnh sửa được các bộ phận khác. Với tiểu phẫu này, chiếc mũi sẽ đẹp hoàn thiện và sang trọng hơn, giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn. Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?
thu gọn cánh mũi
có nên thu gọn cánh mũi không

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng sau khi thực hiện. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến từ 3 – 5 địa chỉ uy tín, tham quan thực tế và so sánh dựa trên các yếu tố sau:

– Địa chỉ thực hiện nâng mũi phải đảm bảo đầy đủ chức năng. Thực hiện ở các địa chỉ nhỏ, kém chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả cao như mong đợi.
– Áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay.
– Chú ý an toàn và vô trùng khi thực hiện.
– Bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, khéo léo khi thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hà Nội có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp của bạn. Cũng duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X quang hiện đại, sau đó mô phỏng lại chính xác bằng hình ảnh 3D hiện đại. Những hình ảnh này không chỉ giúp bạn có sự yên tâm về kết quả mà còn giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng và chuẩn xác hơn.
phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu
thu gọn cánh mũi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook