Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

10:13:41 - 17/12/2016 - admin

Hiện nay rất nhiều phụ nữ quân tâm về vấn đề làm đẹp. Đặc biệt là những tiểu phẫu như: Bấm mí, căng da mặt, thu gọn cánh mũi,… Những câu hỏi như cắt cánh mũi có để lại sẹo không?… đang là tiêu đề được nhắc đến của chị em. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề như thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Phương pháp cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Vì sao cần cắt cánh mũi?

Cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp bạn gái mau chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hấp dẫn quyến rũ nhất! Những cô gái không may sở hữu dáng mũi xấu, chưa vừa ý thì đây chính là cơ hội hoàn hảo, giúp bạn lột xác và đẹp hơn đến hoàn hảo nhất!

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? là mối quan tâm của rất nhiều chị em bởi mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt! Việc để lại sẹo có thể khiến vẻ đẹp của khuôn mặt bị ảnh hưởng và khiến bạn gái tự ti, mặc cảm. Trên thực tế, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào chất lượng uy tín của cơ sở thẩm mỹ viện mà bạn  lựa chọn cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ!

Tại Hà Nội, đến với Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua, bạn sẽ không phải lo lắng về việc để lại sẹo sau phẫu thuật bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời nơi đây, đã thực hiện hàng trăm cuộc phẫu thuật sửa mũi cho.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo cho bạn gái

Có những phương pháp phẫu thuật sửa mũi nào?

Xem thêm: >>>cat canh mui dep
– Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bè hay mũi to bằng phương pháp sửa mũi không để lại sẹo thường được xử lý qua những bước như:

– Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: Đây là một kỹ thuật khá khó vì đầu mũi to cần thu nhỏ phải tái tạo làm sao để có sự hài hòa với cả khuôn mặt. Đa phần kỹ thuật này là phẫu thuật cắt bỏ mô mểm và xếp lại sụn đầu mũi.

– Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi: Kỹ thuật này thì đơn giản hơn, nhưng cũng phải đảm bảo là sau phẫu thuật không được để lại sẹo và mũi phải cân xứng với nhau.

– Phẫu thuật thu nhỏ xương mũi: Áp dụng khi xương mũi của bạn quá rộng, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật mũi.

– Xương mũi rộng có thể to hoặc bè ngay ở thân mũi. Xương mũi to bè nếu dùng những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đơn thuần thì sẽ không cải thiện được triệt để. Nhiều người thấy mũi diễn viên Hàn Quốc luôn có một vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn và mảnh mai, hai góc mắt không quá xa nhau. Thật ra thì mũi càng thấp bè thì xương mũi càng rộng, do đó cần phải sử dụng những phương pháp phẫu thuật thu nhỏ xương mũi.

– Phẫu thuật thu nhỏ lổ mũi: Lổ mũi rộng do cánh mũi rộng hoặc cấu trúc lổ mũi, cho nên trường hợp này phải kiểm tra tổng thể để xứ lý đúng.

thu-gon-canh-mui-dep-tu-nhien-an-toan-tai-kangnam

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo ở đâu uy tín nhất?

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội cùng với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, Quý khách sẽ được trực tiếp gặp các bác sĩ để tư vấn trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật như nào. Quý khách sẽ được biết trước các vấn đề như: Phương pháp phẫu thuật diễn ra như thế nào?Thời gian dự kiến phẫu thuật trong khoảng thời gian bao nhiêu? Vật liệu sử dụng phẫu thuật ở đây là gì?Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật cũng như các nguy cơ có thể mang đến và biện pháp phòng ngừa biến chứng nếu có. Đồng thời quý khách sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện các bệnh có phẫu thuật được không… nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật được diễn ra thành công nhất.

Xem thêm:>>>thu gọn cánh mũi hà nội
Còn điều gì thắc mắc xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi số hotline: 1900,6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook