Thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không, chi phí thu nhỏ âm đạo

09:19:29 - 19/12/2017 - admin

Sau khi trải qua thời gian sinh con âm đạo của nhiều chị em bị giãn rộng khiến chuyện “chăn gối” không còn thuận lợi. Vì vậy họ có xu hướng đi thu nhỏ âm đạo để giữ lửa cho sinh hoạt vợ chồng nhưng còn băn khoăn không biết thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không, chi phí bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết này

1/ Thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không?

Thu nhỏ âm đạo không còn mấy xa lạ với chị em trong vài năm gần đây, nhắc tới thu nhỏ âm đạo nhiều người nghĩ đến giải pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Phương pháp này rất hiệu quả nhưng nhiều chị em còn e ngại bởi nó gây đau đớn và tiểm ẩn một số rủi ro về sức khỏe cũng như một số biến chứng.

Thu nhỏ âm đạo có nguy hiểm không? Với sự phát triển của công nghệ hiện đại các dịch làm đẹp không phẫu thuật dần nên ngồi thay thế hoàn toàn các dịch vụ phẫu thuật cũ. Đối với lĩnh vực làm thu nhỏ âm đạo, phương pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật được thay thế hoàn toàn bằng công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty. Kỹ thuật này hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn hay cắt rạch làm ảnh hưởng tới các bó cơ cũng như dây thần kinh âm đạo nên tuyệt đối an toàn không gây bất kỳ nguy hiểm cũng như biến chứng nào.

thu-nho-am-dao-co-nguy-hiem-khong

Thu nhỏ âm đạo an toàn bằng Laser V-Beauty

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, để thu nhỏ âm đạo không bị nguy hiểm hay rủi ro nào các bạn cần lưu ý những vấn đề sau : lựa chọn các cơ sở uy tín và được Bộ y tế cấp phép, đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật.

2/ Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng khá thành công dịc vụ thu hẹp âm đạo Laser V-Beauty. Đây là công nghệ trẻ hóa vùng kín được các chuyên gia và cộng đồng thẩm mỹ đánh giá cao. Bởi vì :
– Laser V-Beauty thực sự là một bước tiến dài trong ngành thẩm mỹ đặc biệt trong lĩnh vực trẻ hóa vùng kín. Kỹ thuật này hoàn toàn không cần xâm lấn, cắt rạch như những phương pháp thông thường khác – đây là điểm mạnh đầu tiên khiến nhiều chị em thích thú, tin tưởng lựa chọn công nghệ này.

– Phương pháp này hoạt động theo cơ chế phát ra những nguồn xung năng lượng cực kỳ dài với những tia đa vi xung, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong cơ thành âm đạo, kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen, các chất làm hồng, tái tạo làn da, collagen… để thúc đẩy quá trình trẻ hóa vùng kín hiệu quả.

thu-nho-am-dao-co-nguy-hiem-khong-2

Hình ảnh mô phỏng công nghệ thu nhỏ vùng kín Laser V-Beauty

– Ngoài ra kỹ thuật này còn có khả năng kích thích cơ vòng âm đạo co rút tự nhiên, thu hẹp âm đạo về kích thước ban đầu. thu nhỏ âm đạo có đau không? Nhờ vào kỹ thuật không xâm lấn, cắt rạch nên bạn hoàn toàn không mât thời gian nghỉ dưỡng, sau khoảng từ 2-4 lần thực hiện, môi trường âm đạo sẽ trở về kích thước như ban đầu, giúp chị tự tin gần chồng hơn.

3/ Chi phí thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ luôn đi đầu kèm theo đó là chi phí hợp lý.

thu-nho-am-dao-co-nguy-hiem-khong-3

Thu nhỏ âm đạo không nguy hiểm tại BVTM Kangnam

– Thu nhỏ âm đạo bảng Laser V-Beauty (không phẫu thuật) :

+ Chi phí : 8 triệu đồng

+ Liệu trình : 2-4 lần

– Thu hẹp âm đạo phẫu thuật : Là một ca tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu, thu nhỏ âm đạo

+ Chi phí : 8 triệu

+ Liệu trình : 1 lần

Xem chi tiết bảng giá: thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook