Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? có để lại sẹo không? Tư vấn từ các chuyên gia

09:31:50 - 12/07/2017 - noidung

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn đi sửa mũi của mình. Mũi em thi hiện nay to và thô nên em muốn đi thu nhỏ lại cho phù hợp với khuôn mặt mình. Nhưng em muốn hỏi các bác sĩ là thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền ạ, liệu có để lại sẹo xấu không mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Thúy Nga, 24 tuổi, Phú Xuyên)

Trả lời:

Chào bạn Nga, chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi – một trong những phẫu thuật khá thường xuyên của chúng tôi. Về vấn đề thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền mà bạn đang quan tâm, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể với bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Giá thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ cao cấp uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 12-15 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút.

 

Vậy thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? có phụ thuộc vào phương pháp?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đầu mũi trở nên to, bè, thô cứng và kém thẩm mỹ. Do đó, để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sĩ cần tìm ra nguyên nhân và từ đó đưa ra giải pháp nhằm khắc phục triệt để. Bạn có thể sẽ được chỉ định 1 trong những kỹ thuật như:

– Sử dụng kỹ thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân gây ra đầu mũi to là do sụn ở hai cánh mũi quá lỏng lẻo, không khép vào nhau.

– Sử dụng kỹ thuật cắt bỏ mô mềm: Khi nguyên nhân làm đầu mũi to là do mô mềm

– Kết hợp hai kỹ thuật: Trong trường hợp mũi bạn tồn tại cả hai nguyên nhân trên.

Tại Thẩm mỹ KANGNAM, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc bạn được chỉ định giải pháp phẫu thuật này. Đây là một phẫu thuật không đơn giản, đòi hỏi sự tác động đến sụn và đặc biệt, người bác sĩ phải hội tụ nhiều yếu tố về phẩm chất, năng lực. Cụ thể như cần có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, giàu kinh nghiệm cũng như bàn tay khéo léo…Cũng có thể nói rằng, những yếu tố trên quyết định đến việc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu.

Thu nhỏ đầu  co để lại sẹo không và cho kết quả vĩnh viễn không

Bên cạnh sự quan tâm đến việc thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, việc bạn Chính lo ngại đến khả năng bị sẹo và kết quả sau thẩm mỹ không lâu dài cũng là điều dễ hiểu. Đó là mối quan tâm chung của không chỉ bạn mà còn là của hầu hết khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi. Thực tế, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật được ứng dụng trực tiếp từ Hàn Quốc, mức độ xâm lấn nhỏ nên hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Kết quả nghiên cứu cũng như thực tế phẫu thuật cho nhiều khách hàng có thể khẳng định, việc thu nhỏ đầu mũi giúp mũi có được vẻ đẹp chuẩn mực, hài hòa vĩnh viễn. Bạn Nga có thể an tâm không cần thực hiện lại phẫu thuật này nhiều lần để gìn giữ kết quả.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia lâu năm về vấn đề thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền và giải đáp một số vấn đề có liên quan. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, bạn Nga sẽ sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Tìm hiểu thêm : thu nhỏ đầu mũi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook