Thực tế hiện nay cắt mí ở đâu đẹp? Góc nhìn của các chuyên gia

09:14:46 - 21/06/2017 - admin

Thưa bác sĩ, mắt em không hiểu sao có nhiều nếp gấp nên nhìn lúc nào cũng giống như lờ đờ, thiếu ngủ làm em khá khó chịu nhiều ngày. Nên em đang muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở mà em không biết cơ sở nào cắt mí mắt đẹp và uy tin nên em mong bác sĩ có thể giúp em giải đáp vấn đề này. Em xin cảm ơn (Bích Lan – Cần Thơ).

Chào bạn Lan! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thâm mỹ viện KANGNAM chúng tôi về vấn đề cắt mí ở đâu đẹp với vấn này của bạn chúng tôi hiểu và trả lời câu hỏi của bạn ở bài viết dưới đây.

Mắt mí gấp hay còn gọi là mắt nhiều mí là tình trạng gặp khá nhiều tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam giúp mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh động.

Cắt mí ở đâu đẹp

Cắt mí ở đâu đẹp

Trước hết, cắt mí mắt đẹp là một phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản mặc dù về thời gian thực hiện hay mức độ xâm lấn đều không phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, vì phạm vi tác động ở đây là mắt – cửa sổ của tâm hồn – một giác quan quan trọng của mỗi người và là một chi tiết có sức ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt nên yêu cầu phải cắt mí chính xác, thẩm mỹ, an toàn là những điều cần được đảm bảo chắc chắn. Để cắt mí mắt đẹp, các bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt nhằm loại bỏ da trùng, mỡ thừa, tạo viền mí và từ đó tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, đẹp chuẩn mực cũng như hài hòa với các đường nét cũng như toàn bộ gương mặt. Tất cả được thực hiện dưới bàn tay bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng dành cho phẫu thuật cắt mí và chỉ thẩm mỹ…

Tìm kiếm lựa chọn một bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội là điều rất quan trọng, bởi chính bác sĩ là người quyết định 80% hiệu quả toàn bộ ca phẫu thuật. 20% còn lại là ở quá trình chăm sóc ngay sau phẫu thuật của mỗi khách hàng. Chỉ cần chọn lựa sai lầm bác sĩ cắt mí mắt, có rất nhiều hệ lụy có thể xảy ra khiến không chỉ tính thẩm mỹ của gương mặt, đôi mắt bị ảnh hưởng mà thậm chí, thị giác của mắt cũng bị tác động theo hướng tiêu cực.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội

Một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến bạn một ca phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ và hoàn hảo nhất.

cắt mí ở đâu đẹp? trước và sau khi cắt mí mắt

cắt mí ở đâu đẹp? trước và sau khi cắt mí mắt

Những phẩm chất đó của người bác sĩ được thể hiện ở những đặc điểm như:

– Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ (thực tế hầu hết bác sĩ của các thẩm mỹ viện tại Hà Nội hiện nay là “tay ngang” tức là được đào tạo ở chuyên ngành khác như ngoại khoa, răng hàm mặt…nhưng chuyển sang làm thẩm mỹ).

– Đã được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam

– Giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực (có thể là bác sĩ từng làm hoặc đang làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc có nhiều năm trong nghề)

– Là người bác sĩ luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng, tay nghề bằng việc tu nghiệp ở các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ.

– Là bác sĩ luôn nhận được sự tôn vinh và phản hồi tích cực về hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật cho khách hàng.

– Khi muốn sử dụng dịch vụ, bác sĩ đó phải trực tiếp là người thăm khám và phẫu thuật…

Tại Hà Nội hiện nay, không thực sự có nhiều bác sĩ hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó. Tuy nhiên, nếu cần một gợi ý chính xác nhất cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội đảm bảo an toàn, thì tại kangnam là nơi có những y bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiêm nên bạn có thể đến tham kháo để được tư vấn.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : có nên cắt mí mắt không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook