Chi tiết về công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại

15:14:02 - 17/12/2015 - admin

Vì sở hữu những chiếc mũi thấp nên một số người đã cố tình sử dụng những thủ thuật trang điểm để đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ như mình mong muốn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi, để có được chiếc mũi đẹp toát lên vẻ đẹp sang trọng cho khuôn mặt thì bạn đừng bỏ qua sự trợ giúp của công nghệ nâng mũi bọc sụn.

>> Nâng mũi sline ở đâu đẹp

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì?

tiep can cong nghe nang mui boc sun hien dai

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có chiếc mũi đẹp thanh tú như ý muốn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Theo quan điểm của phương pháp này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

>> Mũi hếch

Ưu điểm công nghệ nâng mũi bọc sụn

tiep can cong nghe nang mui boc sun hien dai

Ưu điểm công nghệ nâng mũi bọc sụn

– Không bóng đỏ, không lộ sống: Nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ, không lộ sống vì chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo – sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

– Tuyệt đối an toàn: Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những kỹ thuật đơn giản cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc… cho kết quả an toàn tuyệt đối.

– Không gây biến chứng: Quy trình nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động tới các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không biến chứng.

– Kết quả ổn định, lâu dài: Kết quả nâng mũi sline bọc sụn ổn định lâu dài vì chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

tiep can cong nghe nang mui boc sun hien dai

Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu

– Chụp ảnh, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng (hình ảnh và thông tin của khách hàng được giữ kín)

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai

– Lấy sụn : đây chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do phần này da mỏng ít dây thần kinh cảm giác, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

– Đóng kín vết mổ.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

tiep can cong nghe nang mui boc sun hien dai

Kết quả hoàn hảo sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện uy tín

Khi đầu mũi được bọc bởi sụn vành tai sẽ đảm bảo:

– Đầu mũi tròn, cao, dài ra, tránh hiện tượng nhọn đầu mũi

– Đầu mũi cao tạo cho sống mũi có độ dốc tự nhiên mềm mại,có góc mũi – trán (đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông ).

– Không bị bóng đỏ hoặc bào mòn mỏng da, nhọn đầu mũi theo thời gian

– Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

– Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm)

– Đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài

Lưu ý: trước khi quyết định tiến hành nâng mũi bọc sụn bạn cần tìm hiểu rõ về công nghệ này để có những chuẩn bị kỹ lượng cho quá trình làm đẹp của mình đạt được kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook