Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi ở đau uy tín?

12:03:24 - 21/12/2016 - admin

Thời gian qua trên mạng có thông tin nhiều bạn đi thẩm mỹ nâng mũi thất bại trở thành “thảm họa” thẩm mỹ khiến nhiều chị em cũng không dám đi nâng mũi. Nguyên nhân là do các bạn chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy nâng mũi ở đâu uy tín? Bài viết sẽ đưa ra lời giả cho các bạn.

 

1. 3 tiêu chí đánh giá nâng mũi ở đâu uy tín

-Cơ sở vật chất, công nghệ sử dụng : Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá 1 địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín. Lí do rất đơn giản, một cơ sở vật chất nghèo nàn với những hệ thống máy móc đã cũ, không đảm bảo cả về tính chính xác cũng như vệ sinh y tế thì việc sau khi phẫu thuật mũi không biến chứng, viêm nhiễm cũng là may mắn lắm rồi, làm sao dám mơ đến dáng mũi đẹp.

co-so-vat-chat-hien-dai2

Vì vậy chị em đừng dại gì tìm đến những địa chỉ nâng mũi giá rẻ, với chi phí phẫu thuật đã bị cắt gọn đến mức tối đa như vậy thì chất lượng chắc chỉ còn ở mức tối thiểu mà thôi. Được cái lợi trước mắt nhưng bạn lại không ngờ trở thành thảm họa thẩm mỹ.

-Phương pháp nâng mũi : Phương pháp nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên chiếc mũi đẹp dài lâu. Những địa chỉ nâng mũi thiếu uy tín sẽ áp dụng những kỹ thuật nâng mũi cổ điển, chất liệu độn mũi có nguồn gốc không rõ ràng không mang lại được hiệu quả như mong muốn mà còn dễ xảy ra biến chứng, nguy hại cho sức khỏe bản thân.

» nâng mũi giá bao nhiêu

Hiện nâng mũi S-line là một trong những phương pháp nâng mũi hàng đầu vừa có khả năng giúp nâng cao sống mũi, vừa giúp chỉnh xửa mọi khuyết điểm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện mà vẫn thân thiện với cơ thể. Với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nên gần như không gặp phải tình trạng kích ứng hay xảy ra các phản ứng đào thải cho kết quả duy trì ổn định.

-Bác sĩ thực hiện : Một địa chỉ nâng mũi uy tín tất nhiên là phải sở hữu những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong linh vực thẩm mỹ. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là 1 bác sĩ non tay nghề.

2.Vậy nâng mũi ở đâu uy tín ?

Nâng mũi ở đâu uy tín bên cạnh việc căn cứ vào các yếu tố trên còn phải dựa vào sự đánh giá khách quan đến từ những khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật. Một trong những địa chỉ nâng mũi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng là Kangnam.

Kangnam không chỉ là 1 thẩm mỹ viện thuộc hàng lâu đời nhất tại Hà Nội mà còn luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, mang đến một diện mạo hoàn hảo cho khách hàng.
kangnam-luon-hoi-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau-nganh-tham-my
Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều quan trọng nhất là kết quả thu được là chiếc mũi cao, thon gọn đẹp mãi với thời gian mà không gây ra biến chứng gì.

Ở Kangnam, tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng đều do đích thân các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao phụ trách. Với nhiều năm kinh nghiệm, trên 10.000 ca nâng mũi, đã từng học tập và rèn luyện tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới, các bác sĩ Kangnam chính là sự đảm bảo lớn nhất cho chiếc mũi của bạn.

Những thông tin trên hi vọng đã phần nào giúp chị em giải đáp được câu hỏi “nâng mũi ở đâu uy tín”. Hi vọng rằng, với sự hiểu biết và sáng suốt của mình chị em sẽ tìm ra được địa chỉ cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân, sớm sở hữu chiếc mũi xinh mong ước.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook