Tiêu chuẩn đánh giá Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

08:05:03 - 11/02/2014 - admin

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành khoa học – công nghệ thẩm mỹ trong những năm gần đây, Việt Nam với những tiếp thu các kỹ thuật hiện đại cũng đã dần dần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp này, đặc biệt là ở Hà Nội. Vậy các thẩm mỹ viện ở Hà Nội có những tiêu chí đánh giá như thế nào thì được coi là an toàn và thực sự tin tưởng.

 1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu y đức

Tieu chuan danh gia tham vien o ha noi

Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao

Yếu tố đầu tiên làm nên thành công và uy tín của một thẩm mỹ viện ở Hà Nội nói chung và trên cả nước nói riêng đó là phải có một đội ngũ các y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo và có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao, thích hợp thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn hoặc các tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ. Đội ngũ y bác sĩ cần được tuyển chọn và chuyên về một khoa, ví dụ như chuyên khoa thẩm mỹ da, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa giảm béo thẩm mỹ,…tránh trường hợp một bác sĩ “giỏi trăm khoa”.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Tieu chuan danh gia tham vien o ha noi

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Yếu tố thứ hai để đánh giá một thẩm mỹ viện ở Hà Nội đó là cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh, phải đảm bảo chất lượng của các máy móc cũng như liên tục đổi mới và thay thế các công  nghệ, phương pháp thẩm mỹ lỗi thời nay đã không còn phù hợp. Một thẩm mỹ viện ở Hà Nội với quy mô lớn và uy tín phải có những trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, luôn sạch sẽ, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng tư vấn và thăm khám, cũng như phòng tiếp khách và nhận đăng kí của khách hàng.

3.  Dịch vụ thẩm mỹ thân thiện, cao cấp

Tieu chuan danh gia tham vien o ha noi

Tiếp nhận công nghệ tiến tiến, hiện đại

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, môt thẩm mỹ cao cấp đòi hỏi phải luôn đổi mới công nghệ từng ngày, công nghệ đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đồng thời, dịch vụ thẩm mỹ nên chuyên nghiệp, từ đồng phục cho đội ngũ nhân viên đến thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng, cần nhẹ nhàng, cẩn thận.

4. Được cấp phép hoạt động và còn hiệu lực

Một thẩm mỹ viện đủ các tiêu chí an toàn cho sức khỏe cộng đồng, sẽ được Sở Y Tế cấp phép. Vì thế, hãy lựa chọn các cơ sở TMV đã thông qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt như vậy trước khi bạn tiến hành thẩm mỹ trên cơ thể.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới, các Thẩm mỹ viện ở Hà Nội đang mọc lên như nấm sau cơn mưa. Nhưng điều quan trọng là không phải thẩm mỹ viện nào cũng là địa điểm đến tin tưởng cho các khách hàng. Vì thế, hãy lựa chọn thông minh trước khi quyết định làm đẹp cho bản thân mình nhé.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook