Tìm hiểu các chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi

13:57:56 - 04/10/2017 - admin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu nâng mũi được sử dụng với những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây mình sẽ giúp mọi người có cái nhìn chung nhất về các chất liệu.

>>> nâng mũi sline có đau không

1/ Chất liệu Silicone trong nâng mũi S Line sụn nhận tạo:

Chất liệu độn mũi này phù hợp với những cá nhân mong muốn thu gọn cánh mũi và có sóng mũi mềm mại tự nhiên, trong khi mũi thật lại thấp hoặc hai bên mũi không cân xứng, da dư nhiều.

Khi nâng mũi, sống mũi bằng silicone được sử dụng an toàn và phổ biến trong khoảng thời gian dài, đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Bác sĩ ở các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

– Ưu điểm Silicone: dẻo hơn, làm dáng mũi tự nhiên hơn.

– Nhược điểm: dễ bị nhiễm trùng, khó lấy ra sau một khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này làm mũi thấp hơn so với ban đầu.

Chất liệu này phù hợp với những cá nhân có phần da dư nhiều nhưng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn.

>>> hình ảnh nâng mũi

2/ Nâng mũi bằng Sili-gore hoặc Silitex

Một chất liệu độn mũi khác nữa là e – PTFE, đặc điểm của chất liệu này hoàn toàn giống Gore-tex nhưng chi khác nhà sản xuất.

Sili-gore là một loại chất liệu nâng mũi được kết hợp bởi một lớp mỏng của Gore- tex trên nền chất liệu silicone, phù hợp với những khách hàng có da mũi quá mỏng.

3/ Nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân

Chủ yếu sử dụng tạo hình thu nhỏ đầu mũi bằng Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ tự thân..…. có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv.. chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

>>> mũi hếch

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook