Tìm hiểu đôi điều về nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

15:33:31 - 06/01/2016 - admin

Từ khi áp dụng nâng mũi bằng sụn tự thân được phổ biến hơn, rất nhiều người đã tìm hiểu và có mong muốn được áp dụng cho bản thân mình. Tuy nhiên, việc có nên áp dụng hay không thì bạn nên tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được một lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu ngay: nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi S Line 3D bằng sụn tự thân là kỹ thuật tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú thông qua việc sử dụng 100% sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Trong đó, sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S Line 3D bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Sau khi tiền mê nhẹ để bạn cảm thấy hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn để tạo hình mũi. Đồng thời kết hợp gọt xương sống mũi cho thon gọn rồi đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn vành tai bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Kết thúc quy trình nâng mũi, bạn có thể về ngay trong ngày mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau nâng mũi S Line 3D bằng sụn tự thân hoàn toàn, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, không còn lo da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng, thủng da đầu mũi… với thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Không lo lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ khi sử dụng sụn tự thân

Tuy nhiên, vì sụn tự thân là sụn có sự sống nên sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, sống mũi sau khi nâng sẽ thấp đi chút ít do sụn tự tiêu đi một phần. Chính vì thế, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho các chỉ định sau đây:

+ Đã từng nâng mũi trước đó và da mũi mỏng toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi

+ Da mũi quá mỏng

+ Dị ứng sụn nhân tạo

+ Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Tìm hiểu ngay: nâng mũi có được vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook