Chi tiết ngành giải phẫu thẩm mỹ ngực mới nhất hiện nay

08:30:25 - 26/01/2016 - admin

Giải phẫu thẩm mỹ ngực mang lại cho chị em vòng 1 quyến rũ, tràn đầy sức sống. Vậy, ngành này đã phát triển như thế nào ở Việt Nam?

 

Với sự nỗ lực học hỏi và tiếp thu công nghệ từ các quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Hàn, Nhật Bản,… Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên những bước tiến đáng kể trong ngành công nghệ làm đẹp nói chung và thẩm mỹ ngực nói riêng trong những năm gần đây.

tim hieu nganh giai phau tham nguc hien nay

Giải phẫu thẩm mỹ ngực – bước tiến lớn trong những năm gần đây

Cũng chính nhờ sự phát triển và thành công của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều phụ nữ hiện đại đã tự tin và năng động hơn trong cuộc sống, đồng thời các quan điểm bài xích giải phẫu thẩm mỹ ngực cũng từ đó mà giảm đi đáng kể. Phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn bây giờ đã được cả xã hội chấp nhận và bản thân người phụ nữ cũng thẳng thắn và không còn e ngại hay phải giấu giếm việc mình có can thiệp thẩm mỹ như trước kia nữa.

tim hieu nganh giai phau tham nguc hien nay

Giải phẫu thẩm mỹ ngực – làm to ngực lép, phẳng

Các biện pháp giải phẫu thẩm mỹ ngực hiện đại có thể can thiệp và giải quyết hầu hết các vần đề chưa được hoàn chỉnh của bầu ngực phái đẹp, bao gồm: làm nhỏ ngực, làm to ngực, kéo núm vú tụt, làm hồng nhũ hoa, nâng ngực xệ… Trong đó, phổ biến hơn cả là công nghệ nâng ngực  và thu gọn vú phì đại.

Ông bà ta thường có câu nói: “Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”, quả thật về hình dáng bầu ngực của người phụ nữ cũng vậy, người thì phát triển quá nhanh và quá đầy đặn đến mức không cân đối phải thu nhỏ lại, trong khi người khác lại “bằng phẳng” và muốn nhanh chóng cải thiện kích thước. Với công nghệ giải phẫu thẩm mỹ ngực, mọi vấn đề khiếm khuyết hay không cân đối vùng ngực như đã nói trên, đều sẽ được giải quyết triệt để.

tim hieu nganh giai phau tham nguc hien nay

Giải phẫu thẩm mỹ ngực – điều trị ngực sa trễ

Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu, với sự phát triển và ngày càng hoàn thiện của các phương pháp giải phẫu ngực, tính an toàn, thân thiện cho người sử dụng còn được đảm bảo ngày một tốt hơn.

Trong thẩm mỹ nâng ngực, việc ứng dụng thiết bị nội soi giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh. Theo đó, túi độn cũng được bảo vệ chắc chắn, cho kết quả tự nhiên, duy trì lâu dài ổn định, rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau nâng ngực.

Chất liệu độn ngực cũng ngày càng được cải tiến, mềm mại hơn, tự nhiên hơn, tỉ lệ co bao thấp hơn, giúp ngực sau nâng đẹp tự nhiên, căng tròn, đầy đặn.

Trong khi đó, các loại hình thẩm mỹ ngực khác như: treo ngực sa trễ, thu nhỏ núm vú, kéo núm vú tụt… ngoài kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn, còn bảo toàn chức năng núm vú, không làm mất cảm giác đầu ngực, hay ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc cho con bú sau này…

Chính vì những lý do trên đây mà ngày càng có nhiều chị em phái đẹp tin tưởng và lựa chọn các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực để làm đẹp an toàn cho vòng 1 thay vì các phương pháp tự nhiên như trước đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook