Tổng hợp những điều cần biết về cấy mỡ tự thân lên mặt

11:14:33 - 21/11/2017 - admin

Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt hiện được rất nhiều chị em ưa chuộng vì mỡ được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể của bản thân và dùng chính mỡ đó làm đầy cho những vùng da cần điều trị. Thế nhưng không phải ai cũng đã hiểu rõ về phương pháp này. Những gợi ý nhỏ dưới đây về phương pháp làm đẹp này bạn cần nên biết, không nên bỏ qua.

Tìm hiểu cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu

Sự sống còn của mô mỡ được cấy vào tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp hút mỡ, tinh chế mỡ, kỹ thuật cấy mỡ, lượng mỡ cấy, vùng được cấy, sự thay đổi của cơ thể người được cấy mỡ (như: thay đổi nội tiết tố, giảm cân, dùng thuốc, …).Một phần khá lớn tế bào mỡ được cấy vào sẽ chết đi và được thay thế bằng các tế bào gốc có sẵn trong mô mỡ. Khối lượng mô cấy sẽ ổn định sau một năm.  Mỡ được cấy vào sẽ tồn tại khoảng 60-70% hoặc nhiều hơn nếu cấy đúng phương pháp.

Chi phí cấy mỡ mặt là bao nhiêu?

cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu

Hình ảnh thực tế khách hàng hài lòng với gương mặt mới sau khi cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ vùng mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có mức giá tùy vào từng vị trí cụ thể mà khách hàng muốn thực hiện. Chi phí này đã bao gồm các quy trình: hút mỡ nội soi, chiết tách, li tâm và cấy mỡ vào vùng mặt. Để biết chính xác chi phí mời bạn tham khảo tại giá cây mỡ mặt nhé !

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cấy ghép mỡ

– Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.
– Bạn không được trang điểm.
– Bạn không được để vùng cấy ghép mỡ tiếp xúc với nước.
– Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.
– Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.
– Bạn nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.
– Trong trường hợp cấy mỡ vùng mặt khi nằm, nên nằm ngửa để gương mặt được dàn trải đều. Nếu tiêm vùng môi thì khách hàng nên tránh mím môi và tránh dùng ống hút khi uống (trong 1 tuần).
– Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

>> Gợi ý tìm hiểu thêm: cấy mỡ trán giá bao nhiêu

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook