TOP 20 món ăn giảm cân nhanh nhất “Đốt” 5cm sau 3 ngày (Phần 2)

16:17:32 - 03/11/2017 - admin

6. Khoai luộc – Món ăn giảm cân nhanh và hiệu quả

Khoai tây trắng dường như đã giảm vì lý do nào đó. Tuy nhiên … họ có một số tài sản mà làm cho họ một thức ăn hoàn hảo, cả về giảm cân và sức khỏe tối ưu. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng đa dạng, hầu như tất cả những gì chúng ta cần.

Thậm chí còn có những tài khoản của những người sống trên không chỉ là khoai tây chỉ trong một khoảng thời gian dài. Chúng đặc biệt cao trong kali, chất dinh dưỡng mà hầu hết mọi người không nhận đủ và đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp.

Giảm cân an toàn với thực đơn cá ngừ

Trong thang đo được gọi là chỉ số Độ trầm cảm , đo lường mức độ thực hiện các thực phẩm khác nhau như thế nào, khoai tây trắng, khoai tây luộc chín cao nhất trong tất cả các loại thực phẩm được thử nghiệm. Điều này có nghĩa là bằng cách ăn khoai tây trắng luộc, bạn sẽ cảm thấy tự nhiên và ăn ít hơn các thực phẩm khác.

Nếu bạn đun sôi khoai tây, sau đó cho phép nguội trong một thời gian, sau đó chúng sẽ tạo thành một lượng lớn tinh bột kháng , một chất giống như sợi đã được chứng minh là có tất cả các loại lợi ích sức khoẻ … trong đó có giảm cân. Khoai lang, củ cải và các loại rau củ khác cũng tuyệt vời.

>> Xem thêm : giảm mỡ bụng giá bao nhiêu

7. Giảm cân an toàn với thực đơn cá ngừ

Cá ngừ là một loại thức ăn có hàm lượng calo thấp, giàu chất đạm. Nó là cá nạc … vì vậy không có nhiều chất béo trong nó. Cá ngừ rất phổ biến trong số những người xây dựng cơ thể và những mô hình thể dục đang bị cắt giảm, bởi vì đây là một cách tuyệt vời để giữ protein cao, với tổng lượng calo và chất béo thấp.

Giảm cân an toàn với thực đơn cá ngừ

Nếu bạn đang cố gắng nhấn mạnh khẩu phần protein, hãy đảm bảo chọn cá ngừ đóng hộp trong nước, chứ không phải dầu.

8. Đánh bay mỡ bụng hiệu quả với đậu và đậu

Một số đậu và đậu có thể có lợi cho việc giảm cân. Bao gồm đậu lăng, đậu đen, đậu thận và một số loại khác. Những thực phẩm này có xu hướng có nhiều chất đạm và chất xơ, là hai chất dinh dưỡng đã được chứng minh là dẫn đến sự no bụng.

Đánh bay mỡ bụng hiệu quả với đậu và đậu

Đánh bay mỡ bụng hiệu quả với đậu và đậu

Chúng cũng có xu hướng chứa một số tinh bột kháng. Vấn đề chính là rất nhiều người có vấn đề chịu đựng đậu. Vì lý do này, điều quan trọng là phải chuẩn bị đúng cách .

>> Xem thêm : giảm mỡ mặt giá bao nhiêu

9. Mẹo giảm mỡ hiệu quả và an toàn với món súp

Như đã đề cập ở trên, bữa ăn và chế độ ăn có mật độ năng lượng thấp có xu hướng làm cho người ta ăn ít calo hơn. Hầu hết các thực phẩm có mật độ năng lượng thấp là những thức ăn có nhiều nước, chẳng hạn như rau quả. Nhưng bạn cũng có thể chỉ cần thêm nước vào thực phẩm của bạn … bằng cách làm một món canh.

Mẹo giảm mỡ hiệu quả và an toàn với món súp

Mẹo giảm mỡ hiệu quả và an toàn với món súp

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn cùng một loại thức ăn, ngoại trừ món súp thay vì thức ăn đặc, làm cho mọi người cảm thấy thư thái hơn và ăn ít calo hơn.

10. Cheese Cottage

Các sản phẩm sữa có xu hướng có hàm lượng protein cao. Một trong những thứ tốt nhất là phó mát pho mát … calorie cho calorie, nó chủ yếu chỉ là protein với rất ít carbohydrate và chất béo.

Cheese Cottage

Cheese Cottage

Ăn nhiều pho mát cottage là một cách tuyệt vời để tăng khẩu phần protein của bạn. Nó cũng rất satiating, làm cho bạn cảm thấy đầy đủ với một lượng tương đối thấp calo. Các sản phẩm sữa cũng có hàm lượng canxi cao , được chứng minh là có ích trong quá trình đốt chất béo.

>> Xem thêm : giảm mỡ tay giá bao nhiêu

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook