Top thực phẩm là trợ thủ đắc lực giúp bạn trị sẹo hiệu quả

17:11:25 - 18/10/2014 - admin

Những nguyên liệu thiên nhiên an toàn, thân thiện với là da luôn là sự lựa chọn được chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa để làm đepk. Để trị sẹo chị em cũng không quên việc áp dụng các nguyên liệu thực phẩm sẵn có. Cùng khám phá top những thực phẩm là trợ thủ đắc lực giúp trị sẹo hiệu quả bạn nhé!

Cà chua

top thuc pham la tro thu dac luc giup ban tri seo hieu qua

Cách trị sẹo bằng cà chua

Bên cạnh việc đắp mặt nạ với cà chua, bạn cũng nên ăn cà chua để điều trị sẹo lõm hiệu quả hơn. Trong cà chua có chứa nhiều vitamin có tác dụng tái tạo da, kích thích hình thành collagen làm da căng mịn và xóa sẹo thành công. Bạn hãy ép nước cà chua dùng để uống mỗi ngày nếu muốn hiệu quả trị sẹo lõm được nâng cao.

Rau má

top thuc pham la tro thu dac luc giup ban tri seo hieu qua

Phần lớn sử dụng rau má đắp lên các hố sẹo và trị sẹo lõm thành công

Phần lớn sử dụng rau má đắp lên các hố sẹo và trị sẹo lõm thành công. Bên cạnh phương pháp này bạn cũng nên bổ sung rau má vào thực đơn. 1 số món ăn ngon miệng, đơn giản mà giúp trị sẹo từ rau má như là nước ép rau má, canh rau má nấu thịt, rau má luộc…

Nha đam

top thuc pham la tro thu dac luc giup ban tri seo hieu qua

Nha đam giúp trị sẹo hiệu quả

Nha đam ngoài công dụng trị sẹo, điều trị sẹo lõm bạn còn chế biến được rất nhiều món ăn ngon miệng hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả hơn từ nhau đam như nước ép nha đam, chè nha đam.

Mât ong

top thuc pham la tro thu dac luc giup ban tri seo hieu qua

Mật ong chính là “thần dược” trong việc điều trị sẹo

Mật ong chính là “thần dược” trong việc điều trị sẹo. Ngoài việc sử dụng mật ong làm các loại mặt nạ điều trị sẹo lõm bạn có thể ăn, uống mật ong để thúc đẩy quá trình điều trị sẹo lõm tại nhà. Hòa mật ong với nước ấm để uống hoặc thêm vào các món ăn hay sinh tố để sẹo mau lành.

Với các phương pháp trên tuy không thể chữa trị sẹo lõm nhanh chóng, ngay lập tức, nhưng việc bổ sung những thực phẩm trên cũng là cách hỗ trợ việc điều trị diễn ra nhanh chóng hơn bạn nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook