Trào lưu gọt mặt V-line đang làm chấn động giới trẻ

14:05:44 - 19/08/2015 - admin

Thời gian gần đây với sự lên ngôi của phim truyền hình Hàn Quốc cùng với đó là khuôn mặt V-line quyến rũ của nhiều diễn viên cũng khiến nhiều người mê mệt. Từ đó mà khi trà lưu gọt mặt V-line du nhập vào Việt Nam đã “đốn tim” không ít người.

>> Gọt mặt có đau không

>> Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

>> Phẫu thuật gọt mặt

Hiểu về công nghệ gọt mặt V-line

trao-luu-got-mat-v-line-don-tim-gioi-tre

Khuôn mặt chữ V định hình trước khu phẫu thuật

Gọt mặt  V-line là phương pháp làm thon gọn khuôn mặt, mang lại cho bạn đường nét như ý bằng sự can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm một cách an toàn và hiệu quả dựa trên công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

trao-luu-got-mat-v-line-don-tim-gioi-tre

Mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to bằng camera siêu nhỏ

Sở dĩ, công nghệ gọt mặt V-line có thể mang lại hiệu quả đặt biệt hoàn hảo cho khách hàng áp dụng vì công nghệ là sự tích hợp của các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao.  Với sự định hình rõ ràng trên màn hình rộng, các bác sĩ sẽ dựa vào đó và tiến hành thực hiện một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi hoàn thanh xong bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và sẽ không có bất kỳ vết sẹo nào để lại từ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Sau khi thực hiện, gương mặt chũ V với những đường nét hài hòa mà bấy lâu bạn mong muốn sẽ khiến bạn vui đến bất ngờ.

Phương pháp chăm sóc sau gọt mặt V-line

Sau kh gọt mặt V-line để nhanh chóng hồi phục và có được kết quả như mong muốn, bạn cần tuyệt đối tuân thủ tất cả các yêu cầu kiêng khem và chăm sóc mà bác sĩ đưa ra như:

trao-luu-got-mat-v-line-don-tim-gioi-tre

Chườm đá sau 48 giờ đồng hồ thực hiện gọt mặt V-line

– Để giảm các triệu chứng sưng phù hay gây đau bạn nên chườm đá liên tục trong 48 giờ đồng hồ sau mổ và nên súc miệng sạch với nước muối ấm để giữ gìn vệ sinh cho cả khoang miệng.

– Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

trao-luu-got-mat-v-line-don-tim-gioi-tre

Băng ép khuôn mặt

– Hạn chế nói nhiều

– Chỉ nên ăn cháo hoặc các loại thức ăn mềm, tuyệt đối không ăn các loại thức ăn cứng để ảnh hưởng đến sự cố định của xương hàm

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Có sự lựa chọn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ đúng liệu trình chăm sóc sau gọt mặt V-line bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp ngọt ngào như mong muốn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook