Trẻ hóa làn da bằng công nghệ ánh sáng LED

23:51:05 - 14/02/2014 - admin

Dưới tác động của môi trường và thời gian, làn da của phụ nữ  dần mất đi vẻ đẹp ban đầu và dần rơi vào tình trạng lão hóa. Để khắc phục tình trạng này, công nghệ thẩm mỹ mới bằng ánh sáng LED đã ra đời và giúp các chị em trẻ hóa làn da hiệu quả.

tre hoa lan da bang cong nghe anh sang led

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ LED

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, rấ nhiều các phương pháp trị lão hóa cho làn da đã ra đời, và hiệu quả trong số đó có thể kể đến đó là công nghệ sử dụng ánh sáng LED để phục hồi hư tổn và tái tạo vẻ đẹp, sự trẻ trung cho làn da.

tre hoa lan da bang cong nghe anh sang led

Hình ảnh trẻ hóa làn da sau khi sử dụng công nghệ LED

Công nghệ ánh sáng LED sử dụng năng lượng áh sáng quang học với các bước sóng và cường độ khác nhau để điều trị cho từng vùng da với các cấp độ lão hóa khác nhau. Các bước sóng LED được sử dụng trong phương pháp này khá đa dạng với nhiều màu sắc sinh động như ánh sáng vàng, ánh sáng xanh lá, ánh sáng đỏ, trực tiếp tác động vào vùng da cần điều trị, lợi dụng năng lượng điện từ để giúp làn da kích thích sản sinh ra một lượng collagen để tái tạo làn da, tăng độ miễn dịch cho làn da, giúp da khỏe mạnh, căng tràn và láng mịn.

Với những ưu điểm nổi bật như trẻ hóa làn da hiệu quả rõ rệt chỉ sau từ 1-2 lần điều trị, bên cạnh việc trẻ hóa làn da, ánh sáng LED còn giúp dã khỏe mạnh kháng viêm và ngăn ngừa mụn.

Bên cạnh đó, trẻ hóa làn da với công nghệ LED còn được biết đến là một công nghệ thẩm mỹ an toàn với làn da, không cắt rạch, không xâm lấn nên không để lại sẹo sau điều trị và khách hàng cũg không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook