Trị hôi nách hiệu quả chỉ với trái mướp đắng

22:41:26 - 19/01/2016 - admin

Do chứa nhiều thành phần chất quan trọng, vì vậy mướp đắng được xem là nguyên liệu giúp trị hôi nách hiệu quả. Hãy giải thoát mình khỏi mùi hôi khó chịu cùng sự mất tự tin với mẹo nhỏ sau đây bạn nhé!

Cách 1:

tri-hoi-nach-hieu-qua-thoat-khoi-mui-kho-chiu-voi-trai-muop-dang

Trong mướp đắng chứa nhiều thành phầm giúp trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Dùng 1 quả mướp đắng ép lấy nước, thoa đều lên vùng da dưới cánh tay trong vòng 15-20 phút sau đó chỉ cần rửa mặt sạch với nước. Làm đều đặn 3 lần/tuần, trong khoảng 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận được mùi hôi nách mất dần.

Cách 2:

tri-hoi-nach-hieu-qua-thoat-khoi-mui-kho-chiu-voi-trai-muop-dang

Dùng khổ qua xay nhuyễn trộn với giấm trắng, sau đó bọc vào miếng vải và chấm lên nách

Dùng khổ qua xay nhuyễn trộn với giấm trắng, sau đó bọc vào miếng vải và chấm đều lên vùng da dưới cánh tay. Để nguyên như vậy có thể kết hợp nằm thư giãn khoảng 15 phút cho hỗn hợp thấm vào da. Cuối cùng, rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Cách 3:

tri-hoi-nach-hieu-qua-thoat-khoi-mui-kho-chiu-voi-trai-muop-dang

Sử dụng lá mướp đắng để trị hôi nách

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.

Cách 4:

tri-hoi-nach-hieu-qua-thoat-khoi-mui-kho-chiu-voi-trai-muop-dang

Cách trị hôi nách bằng chanh và mướp đắng

Xay nhuyễn hoặc giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều. Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày để đạt kết quả trị bệnh hôi nách tốt nhất.

Lưu ý khi bị hôi nách:

Bạn cũng nên chú ý vệ sinh thân thể, tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách. Mặc quần áo rộng rãi, thoáng khí và thấm mồ hôi. Hạn chế ăn hành tỏi gây mùi, thay vào đó nên ăn nhiều rau quả, trái cây và uống nhiều nước.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook