Quy trình trị hôi nách tận gốc bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

01:41:32 - 17/08/2014 - admin

Tăng tiết mồ hôi vùng nách (hôi nách) là bệnh mà nhiều người gặp phải. Tuy không phải là bệnh lý nghiêm trọng, nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của những người mắc phải, khiến cho không ít người cảm thấy xấu hổ, mất tự tin. Giờ đây, nhiều người đã có thể lấy lại sự tự tin của mình với cách trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

phau thuat tri hoi nach bang cach hut bo noi soi tuyen mo hoi

Mùi hôi nách khiến người xung quanh khó chịu

Biện pháp chữa hôi nách tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được đánh giá là bước đột phá trong y khoa thẩm mỹ, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, với  những ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, điều trị tận gốc hôi nách vĩnh viễn một lần duy  nhất.

Quy trình thực hiện Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

phau thuat tri hoi nach bang cach hut bo noi soi tuyen mo hoi

Khoanh vùng tuyến mồ hôi để điều trị hôi nách

Các bác sĩ thăm khám thể trạng của khách hàng cũng như  xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh hôi nách để có quá trình trị liệu phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi ở vùng nách của mỗi khách hàng để điều trị một cách chính xác, triệt để tận gốc bệnh hôi nách.

Bước 2: Gây tê cục bộ

phau thuat tri hoi nach bang cach hut bo noi soi tuyen mo hoi

Gây tê vùng nách trước khi điều trị

Bác sĩ tiến hành làm sạch và gây tê vùng nách để khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu hút tuyến mồ hôi ở nách.

Bước 3: Tiến hành Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

phau thuat tri hoi nach bang cach hut bo noi soi tuyen mo hoi

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nhầy apocrine – nguyên nhân tiết ra mùi hôi khó chịu. Kỹ thuật thực hiện chính xác đến từng mm, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để toàn bộ tuyến mồ hôi, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái. Không những thế phương pháp này còn có tác dụng hạn chế sự phát triển của lông nách cũng như hút bỏ phần mỡ thừa vùng nách cho nách săn chắc, thon gọn hơn.

Bước 4: Băng ép vùng nách

Sau khi tiến hành hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách và bạn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường ngay sau đó, đảm bảo không để lại sẹo thâm gây mất thẩm mỹ cho làn da dưới cánh tay của bạn.

Nếu bạn đang phải cố gắng sống chung với căn bệnh hôi nách đáng ghét thì hãy nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn nó bằng biện pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tận gốc! Để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tiến hành phương pháp chữa hôi nách hiện đại này tại thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất các các chuyên gia.

 Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook