Trị nám bằng laser có hiệu quả không ?

09:36:19 - 21/11/2017 - admin

Nám da là một trong những vấn đề về da khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, mất tự tin bởi nám hình thành những vết đốm nâu “xấu xí” trên da gây ảnh hưởng đến ngoại hình.

Ngày nay, trị nám bằng Laser là phương pháp được các chuyên gia và hầu hết các tín đồ thẩm mỹ quan tâm, ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Trị nám bằng Laser là phương pháp ứng dụng nhiệt lượng phát ra từ tia Laser để phá vỡ những sắc tố menalin nằm sâu bên trong da và đào thải ra bên ngoài cơ thể. Theo mỗi lần điều trị các vết nám cũng mờ dần rồi biến mất.

Trị nám bằng Laser có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, tình trạng nám và công nghệ laser có phù hợp hay không.

Theo các chuyên gia thì một kỹ thuật Laser được đánh giá là hiệu quả thì phải có bước sóng phù hợp trực tiếp tác động vào sắc tố Menalin và không gây tổn thương tới các vùng da lân cận. Nám da phát triển rất nhanh và khó có thể tiêu diệt triệt để, chính vì thể khi lựa chọn giải pháp trị nám bằng laser bạn cần phải tìm hiểu cân nhắc thật kỹ lưỡng về các công nghệ hiện nay.

Trị nám bằng công nghệ Laser toning:

Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều không điều trị được. Sau khi trị nám bằng Laser Toning, bạn sẽ có một làn da sạch nám, hồng hào, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy:

Mesotherapy là một phuơng pháp tuyệt vời điều trị nám da một cách hiệu quả, an toàn cho kết quả điều trị bền vững, cải thiện chất da từ bên trong. Bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa tinh chất với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Trị nám bằng công nghệ Peeling:

Công nghệ peeling là phương pháp điều trị bằng tinh chất tác động lên vùng da bị nám, các tinh chất sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong làn da, tạo ra phản ứng đào thải sắc tố nám là làm bong nhẹ và trẻ hóa da, loại bỏ các tế bào chết, đẩy mạnh sự phát triển của tế bào mới.

Trị nám bằng công nghệ E-Light:

E-light là một công nghệ cao, thông minh. E-light sử dụng sức mạnh của sóng (RF) và năng lượng quang học (IPL). Hai năng lượng này kết hợp tác động lên da kích thích quá trình phục hồi, tái tạo lại collagen mới, phá vỡ và loại bỏ các tổn thương sắc tố da. Kích thích sự dịch chuyển của các phân tử nước, sinh nhiệt mà từ đó làm giảm se khít lỗ chân lông, săn chắc da, giảm nếp nhăn và làm làn da mịn màng ngay sau khi điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook