Trị nhanh sẹo rỗ, trẻ hóa làn da với Fractora Firm

12:39:48 - 17/02/2014 - admin

Do nhiều nguyên nhân khác nhau như điều trị mụn không đúng cách, hoặc bệnh thủy đậu, khiến sẹo rỗ xuất hiện trên da và gây ra mất thẩm mỹ cho làn da. Để giải quyết vấn đề này, công nghệ mới Fractora Firm đã ra đời và bước đầu thành công trong việc trị nhanh sẹo rỗ và trẻ hóa làn da.

Với công nghệ tiên tiến, lợi dụng năng lượng ánh sáng, Fractora Firm là công nghệ trị nhanh sẹo rỗ mang lại kết quả cao ngay sau một lần điều trị. Sóng ánh sáng RF được sử dụng  trong công nghệ này sẽ tác động sâu xuống lớp hạ bì của da, dưới tác động nhiệt giúp kích thích các sợi collagen ở các vùng da bị  mụn nhanh chóng co lại và trở nên săn chắc.

tri nhanh seo ro tre hoa lan da voi fractora firm

Tác dụng của năng lượng sóng RF vào sâu trong da

Không chỉ tái tạo collagen, năng lượng sóng RF khi tác động vào sâu trong da sẽ kích thích elastin phát triển, giúp máu dưới da tuần hoàn tự nhiên và đào thải các tế bào chết ra khỏi làn da, tái tại và phục hồi sụ co giãn và đàn hồi cho làn da.

So với cách trị sẹo mụn thức chiếu tia laser thông thường, phương pháp Fractora Firm này tỏ ra hiệu quả và vượt  trội hơn trong việc trị nhanh sẹo rỗ , sẹo lõm và tái tạo bề mặt  da. Tính an toàn và hiệu quả cho làn da cũng là một ưu thế của Fratora Firm.

tri nhanh seo ro tre hoa lan da voi fractora firm

Hiệu quả trị sẹo rỗ với Fratora Firm sau một lần điều trị

Vì sử dụng năng lượng ánh sáng RF thông minh, nên việc kiểm soát lượng nhiệt chiếu xuống da cũng tuyệt đối an toàn, không gây kích thích mạnh và làm tổn thương các mô da. Đây là một phương pháp trị nhanh sẹo rỗ không gây xâm lấn, không cắt rạch trên bề mặt da vì thế khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Hiệu của của công nghệ xóa sẹo Fractora Firm được chứng minh lâm sàng lên đến hơn 90%, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook