Trị rụng tóc công nghệ mới, hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị

10:10:30 - 14/07/2017 - noidung

Trị rụng tóc ngoài các biện pháp uống, tiêm, bôi thuốc và cấy tóc… hiện những người bị rụng tóc nhiều và hói đầu đã có thêm lựa chọn nữa,  đưa thuốc trực tiếp vào da đầu ngay tại chỗ điều trị bằng thiết bị hiện đại. Đây là phương pháp trị rụng tóc công nghệ mới được du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã đem lại hiệu quả vô cùng. Trị rụng tóc công nghệ sinh học, 1 giải pháp hoàn hảo thích hợp với mọi trường hợp cho kết quả là mái tóc dài khỏe đẹp nhanh chóng.

>> Cách trị rụng tóc

>> Trị rụng tóc ở đâu

1. Nguyên nhân rụng tóc

Có 2 loại rụng tóc: sinh lý và bệnh lý. Chu kỳ sống bình thường của tóc (mọc, ngừng mọc, rụng) khoảng hơn 1.000 ngày, và nếu mỗi ngày tóc rụng khoảng dưới 80 sợi là bình thường. Trường hợp tóc rụng nhiều hơn tức là đã có vấn đề, có thể thuộc dạng rụng tóc bệnh lý, cần phải khẩn trương chữa trị.

Rụng tóc bệnh lý có thể chia ra làm 3 loại: rụng tóc lan toả, hói đầu và rụng tóc từng mảng.

Rụng tóc lan toả (tóc rụng thưa đều khắp da đầu) là dạng thường gặp nhất, bao gồm các nguyên nhân như ảnh hưởng sau khi sinh. Sau khi bị sốt cao, sau khi uống thuốc trị ung thư, khi đến tuổi mãn kinh, bị stress nặng kéo dài…

Khác với rụng tóc lan toả, hói đầu chủ yếu do nguyên nhân di truyền, do nội tiết tố… Hói đầu có cả ở nam lẫn nữ, tuy nhiên nam giới chiếm tỷ lệ cao hơn và dạng hói cũng khác phái nữ.

Dạng rụng tóc từng mảng thường chỉ xảy ra ở một vài vùng riêng lẻ trên da đầu.

2. Trị rụng tóc công nghệ mới, hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin.

Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

3. Trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện như thế nào ?

Quy trình trị rụng tóc công nghệ mới - tế bào mô sinh học.

Quy trình trị rụng tóc công nghệ mới – tế bào mô sinh học.

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường chỉ cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc da đầu theo chỉ định của bác sĩ.

Hiệu quả mọc tóc sau khi sử dụng công nghệ trị rụng tóc công nghệ sinh học.

Hiệu quả mọc tóc sau khi sử dụng công nghệ trị rụng tóc công nghệ sinh học.

4. Lưu ý sau trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

  1. Không gội đầu trong vòng 1 – 2 ngày sau điề trị
  2. Tránh để da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong 5 – 7 ngày
  3. Gội đầu theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ
  4. Tái khám theo đúng lịch hẹn.

5. Những thắc mắc thường gặp về trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học tóc có rụng lại không?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là giải pháp giúp cung cấp cho tóc các dưỡng chất cần thiết từ bên trong để giúp tóc phát triển khỏe mạnh, hoàn toàn không chỉ tác động bề ngoài như các phương pháp trị rụng tóc khác nên khách hàng có thể yên tâm là tóc sẽ không bị rụng trở lại.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không?

Trị rụng tóc công nghệ Bio Cell hiện đang là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, đồng thời phương pháp này cũng nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Trị rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?

Trị rụng tóc Bio Cell là giải pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, các tế bào mô được sử dụng để trị rụng tóc được chiết tách từ trong máu của chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, không gây kích ứng, biến chứng nên đảm bảo không gây bất kì một nguy hiểm nào.

>> Tri rung toc o dau

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook