Cách trị rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên an toàn hiệu quả

07:14:16 - 05/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào ban biên tập! Em hiện là đang là sinh viên đại học năm cuối và có một vấn đề về làm đẹp với mái tóc rất muốn được các chuyên gia giúp đỡ. Tóc của em trước giờ không được khỏe mạnh, vẫn thường có biểu hiện rụng, nhưng gần đây tóc em rụng nhiều hơn và mỏng đi thấy rõ. Vậy cho em hỏi có biện pháp trị rụng tóc hiệu quả nào tại nhà không ạ? Hoặc các biện pháp khác giúp tóc em khỏe mạnh hơn? Em xin cảm ơn!

>>> bệnh rụng tóc có chữa được không

>>> trị hói đầu có bị rụng lại không

Trả lời:

Chào em,

Qua những gì em chia sẻ, chúng tôi biết được rằng tóc của em trước giờ đều không được khỏe mạnh và gần đây có biểu hiện rụng nhiều hơn và làm tóc mỏng đi trông thấy. Đối với các biểu hiện tóc yếu và rụng nhiều có thể là do các tác động từ môi trường hoặc thời tiết (trời quá lạnh) hoặc do lịch sinh hoạt của em gần đây bất ổn, thức đêm nhiều. Để giúp tóc khỏe hơn và trị rụng tóc hiệu quả em có thể áp dụng các biện pháp đơn giản sau đây.

Trị rụng tóc hiệu quả bằng vỏ bưởi

tri rung toc hieu qua tu thien nhien

Vỏ bưởi giúp giảm tình trạng rụng tóc

Theo các chuyên gia, trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều chất pectin, naringin , men tiêu hoá amylaza, và các vitamin có tác dụng kháng khuẩn và kích thích mọc tóc hiệu quả. Để giảm tình trạng tóc rụng, bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu vỏ bưởi trộn cùng dầu gội đầu,hoặc trộn đều với 1 cốc nước ấm thay cho dầu xả mỗi lần gội đầu xong. Ngoài ra, nếu tình trạng tóc rụng quá nhiều thì bạn nên hạn chế dùng hóa chất như dầu gội mà thay hoàn toàn bằng các nước gội tự đun như vỏ bưởi nấu với bồ kết, cỏ mần trầu để gội đầu.

Trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu dừa

tri rung toc hieu qua tu thien nhien

Trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu dừa

Với dầu dừa, bạn có thể lấy tăm bông chấm với dầu dừa và thoa đều lên da đầu, chú ý thoa thật sát chân tóc theo đường xoáy cho đến khi hết vùng da đầu. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng da đầu để dầu dừa thấm vào bên trong da đầu, bạn có thể ủ tóc như vậy từ 30-45 phút rồi gội sạch lại với dầu gội. Chú ý gội sạch để không bị bóng nhờn, vì nếu tóc bóng nhờn sẽ dễ bắt bụi và hiệu quả trị rụng tóc sẽ giảm đi.

Trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học

tri rung toc hieu qua tu thien nhien

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học an toàn, nhanh chóng

Hai phương pháp trị rụng tóc nói trên bạn có thể chủ động làm ở nhà được, rất đơn giản tuy nhiên lại đòi hỏi sự kiên trì và thời gian thực hiện kéo dài. Ngoài các biện pháp thiên nhiên, bạn có thể tham khảo phương pháp trị rụng tóc hiệu quả , nhanh chóng và an toàn bằng sinh học tại TMV Kangnam. Lợi dụng phản ứng vật lý và kích thích xung điện vào lỗ chân lông, phương pháp này sẽ giúp các lỗ chân lông mở rộng, vận chuyển điện từ từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng để cung cấp các dưỡng chất và thúc đẩy quá trình mọc  tóc. Chỉ trong thời gian điều trị ngắn, bạn đã có thể đạt được hiệu quả trị rụng tóc cao nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp TMV Quang Trung (39 Quang Trung) hoặc gọi điện về số hotline 04.62.91.99.77 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook