Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có phức tạp không?

08:56:32 - 30/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi có vết sẹo lồi khá to ở trên má do bị tai nạn xe máy. Vết sẹo làm tôi rất khó chịu và mất tự tin. Tôi nghe mọi người nói nhiều về công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn để tôi hiểu rõ hơn. (Bùi Phú – Hà Nội)

su-dung-nha-dam-de-tri-seo-loi-toan-va-tiet-kiem

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phú thân mến!

Thông thường khi bị sẹo lồi mọi người rất ngại chữa vì sợ liên quan đến phẫu thuật và dao kéo. Vì vậy sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional là bước đột phá mới bởi công nghệ hoàn toàn không sử dụng biện pháp phẫu thuật. Công nghệ này hoàn toàn sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc bóc tách, là phẳng các vết sẹo lồi đồng thời kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng.

Vì vậy, công nghệ này hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì vừa cho hiệu quả trị sẹo lồi tốt, vừa an toàn cho da, tránh được các tổn thương xâm lấn thường thấy ở phương pháp phẫu thuật cắt sẹo lồi.

mach-ban-cach-tri-seo-loi-bang-go-dan-huong-va-nuoc-hoa-hong

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng sẹo

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Bước 3: Bôi tê lên vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành trị sẹo bằng cách chiếu tia laser vào vùng sẹo lồi

Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau điều trị

Đối với sẹo lồi đơn giản có thể chữa tại nhà

Để có kết quả trị sẹo lồi hoàn hảo như mong muốn, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn sớm xóa được sẹo lồi!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook