Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

09:43:15 - 09/12/2017 - admin

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ chính là động lực lớn để các chuyên gia khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ nghiên cứu, cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp vượt trội về công nghệ, mang lại hiệu quả cao. Trong đó, phải kể đến công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, ra đời năm 2014.

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, từ Đức là nơi phát minh ra công nghệ này, hiện tại, cấy da siêu vi điểm đã được rất nhiều quốc gia ở châu Á áp dụng.

Có nên điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không ?

Rất khó làm đầy sẹo lõm, bằng các phương pháp thông thường. Với ba tính năng vượt trội là làm đầy sẹo, làm mờ vết thâm và tái tạo bề mặt da hiệu quả, cấy da siêu vi điểm được đánh giá là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm với 3 tác động làm đầy, làm mịn và tái tạo da, trị sẹo lõm bằng công nghệ này được xem là bước tiến vượt trội. Cơ chế hoạt động của công nghệ này làm cho vùng sẹo lõm được làm đầy lên dàn dần, hiệu quả điều trị đạt tới 80%. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, giúp tái tạo da, giúp da mịn màng trở lại.

Phù hợp với mọi loại tổn thương

Công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm phù hợp với mọi loại da và các mức tổn thương. Các phương pháp truyền thống thường phải điều trị tách rời các phần sẹo lõm, với nhiều công nghệ khác nhau khiến thời gian điều trị kéo dài, chi phí cao. Trong khi đó, cấy da siêu vi điểm đồng thời có thể điều trị sẹo lõm, rỗ rất hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị. Đặc biệt, công nghệ này có thể thực hiện được với những vùng da bị tổn thương nặng, sẹo lớn. Đồng thời, cấy da siêu vi điểm còn giúp thu hẹp lỗ chân lông, ngăn tiết bã nhờn tối đa, cho làn da trẻ và khỏe đẹp hơn. Ngoài ra, cấy da siêu vi điểm cũng giúp hồi phục bề mặt da đến 90% với tình trạng da bị di chứng sẹo, rỗ do thủy đậu, mụn trứng cá để lại.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và an toàn tốt nhất, người làm đẹp nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín hoặc các bệnh viện lớn có chuyên khoa thẩm mỹ để thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook