Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất?

22:18:42 - 12/05/2015 - admin

Xin chào bác sĩ! Cháu có một vết sẹo ở bụng do phẫu thuật để lại rất to và dài. Cháu không biết làm cách nào để có thể loại bỏ triệt để vết sẹo lâu năm này. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là có cách nào để điều trị sẹo lõm lâu năm như của cháu không ạ. Nếu điều trị thì sẽ mất khoảng thời gian là bao lâu, chi phí điều trị! Sau điều trị sẹo lõm có biến chứng gì không thưa bác sĩ! Rất mong bác sĩ giải đáp cho cháu biết. Cháu xin chân thành cám ơn!

(Trường Giang – Hải Phòng)

Chào Trường Giang!

Theo như mô tả thì vết sẹo lõm ở bụng của bạn khá dài và đã lâu năm, tuy nhiên có thể điều trị được triệt để nếu áp dụng đúng biện pháp.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo lõm, tuy nhiên trường hợp của bạn nên áp dụng trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vì công nghệ này không những có khả năng trị sẹo lõm do mụn thông thường mà còn làm đầy vết sẹo lõm sâu, diện tích lớn do tai nạn, phẫu thuật hoặc vết bỏng sâu… Hơn nữa công nghệ này cũng là một trong những giải pháp có khả năng điều trị những vết sẹo lâu năm tốt nhất.

Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ này là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại để tác động vào vùng da bị sẹo lõm, phá hủy tế bào da đã bị hư tổn ở lớp đáy sẹo và đồng thời sẽ kích thích sự tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen tự nhiên giúp vùng da bị sẹo trở lại “hoạt động” bình thường và có khả năng hấp thu đầy đủ các dưỡng chất làm đầy vùng lõm một cách nhanh chóng.

Để vùng da nhanh chóng được làm mịn hơn, các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo để hỗ trợ quá trình phục hồi làn da, giúp vùng này trở nên mịn màng hơn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ nghệ cấy da siêu vi điểm vì đây là công nghệ được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn,  hiệu quả và được các chuyên gia nhận định là công nghệ có độ thân thiện và phù hợp với mọi loại da, không gây biến chứng sau điều trị. Hơn nữa, điều trị xóa sẹo lõm tại Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

>>>Xem thêm : chi phi dieu tri seo lom

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook