Trị tàn nhang ngay từ bên trong với sinh tố mướp đắng

17:01:53 - 19/11/2014 - admin

Không chỉ là thực phẩm hỗ trợ giảm béo hiệu quả, mướp đắng còn là công cụ giúp làm mát gan, giải độc và làm đẹp da hiệu quả. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng chị em bí quyết trị tàn nhang ngay từ bên trong thật dễ dàng với sinh tó mướp đắng.

Tác dụng làm đẹp da cua trái mướp đắng

tri tan nhang ngay tu ben trong voi sinh to muop dang

Trị tàn nhang ngay từ bên trong với sinh tố mướp đắng

Mướp đắng tính hàn vị đắng, thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có tác dụng rất tốt trong điều trị mụn cho phái đẹp ở thời kỳ thanh xuân. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm cho da sáng mịn, trắng trẻo, là vũ khí cực tốt để bảo vệ làn da vào mùa hè. Có một điều ít người biết đó là trong khổ qua có nhiều nước và vitamin nên có tác dụng bổ sung độ ẩm, trị tàn nhang và tái tạo da rất tốt.

Cách làm sinh tố mướp đắng để trị tàn nhang

tri tan nhang ngay tu ben trong voi sinh to muop dang

Sinh tố mướp đắng giúp trị tàn nhang ngay từ bên trong

1 trái mướp đắng rửa sạch, sắt lát nhỏ, sau đó cho vào ít nước lọc , bỏ vào máy xay sinh tố. Sau khi khổ qua đã được xay nhuyễn lây ra lọc bã, cho thêm một chút muối và dùng liền.

Để trị tàn nhang với sinh tố mướp đắng được hiệu quả bạn nên uống kiên trì đều đặn mỗi ngày. Đừng để vị đắng của khổ qua đánh bại bạn nhé.

Nếu bạn không chịu được vị đắng khó uống của sinh tố mướp đắng thì bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning

Trị tàn nhang tận gốc với liệu trình ngắn bằng công nghệ Laser Toning

tri tan nhang ngay tu ben trong voi sinh to muop dang

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang cho hiệu quả vượt bậc, khi thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang cho hiệu quả vượt bậc, thỏa mãn tiêu chí hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 90 – 95 % lượng tàn nhang trên da mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Vớí thế hệ laser mới, Laser Toning hoàn toàn có thể giúp khách hàng loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Vì vậy, công nghệ đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng cho liệu trình trị tàn nhang của mình.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook