Triệt lông nách vĩnh viễn tại Kangnam hết bao nhiêu tiền

10:04:27 - 02/12/2017 - admin

Chào bác sĩ! Do thường xuyên phải cạo nhổ lông nách mà giờ đây tôi không dám mặc áo cộc tay vì lỗ chân lông to và xù xì. Tôi rất muốn triệt lông vĩnh viễn để tự tin hơn vì vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí triệt lông nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền ? Tôi xin chân thành cảm ơn!                                                             ( Ngọc Anh, 28 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại TMV Kangnam, câu hỏi chi phí triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ muốn thực hiện dịch vụ tại Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

 

triệt lông nách vĩnh viễn tại kangnam giá bao nhiêu tiền

 

Băn khoăn về mức chi phí là rào cản lớn nhất giữa chị em và các dịch vụ triệt lông tại các trung tâm thẩm mỹ, spa.

Tự hào là cơ sở làm đẹp có tiếng tại Việt Nam, Kangnam luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp hiện đại trên thế giới và trở thành địa chỉ được đông đảo chị em lựa chọn. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light tại Kangnam là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng lưỡng cực RF và ánh sáng quang học với bước sóng 600nm-1200nm giúp loại bỏ lông hiệu quả và an toàn.

triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light
 

Tùy thuộc vào mức độ lông cần triệt mà có chi phí cho một lần triệt lông tương ứng khác nhau. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng công nghệ New E-Light để triệt lông nách với mức chi phí làm hài lòng khách hàng là 700.000 đồng/lần. Tại Kangnam thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện giúp mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Để biết được chính xác hơn về chi phí triệt lông nách vĩnh viễn bạn có thể đến TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook