Tự tay là miếng dán tẩy lông nách thật an toàn và hiệu quả

20:39:34 - 18/01/2015 - admin

Những bạn gái nào không may mắn phải sở hữu hormone nam testosterone quá nhiều cũng sẽ kích thích sự “lớn mạnh” của lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông trên cơ thể. Để thoát khỏi những đám lông nách khó chịu, bạn có thể tham khảo những cách làm miếng dán tẩy lông nách mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Đường, chanh, nước

tu-tay-la-mieng-dan-tay-long-nach-toan-va-hieu-qua

Trộn đường, chanh, nước thành một hỗn hợp đặc sánh

Trộn đường, chanh, nước thành một hỗn hợp đặc sánh. Bôi hỗn hợp này lên miếng dán và dán lên nách. Sau 15 bóc miếng dán hỗn hợp này ra theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch làn da. Bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần để triệt lông vĩnh viễn sạch sẽ.

Mật ong, chanh

tu-tay-la-mieng-dan-tay-long-nach-toan-va-hieu-qua

Dùng hỗn hợp chanh và mật ong để tẩy lông nách

Tạo ra một hỗn hợp từ hỗn hợp mật ong với nước cốt chanh rổi thoa hỗn hợp đó lên nách . sau đó dùng miếng dán thông thường để loại bỏ lông theo hướng mọc của lông. Biện pháo này được áp dụng 2 lần một tuần để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn.

Bột nghệ, sữa

tu-tay-la-mieng-dan-tay-long-nach-toan-va-hieu-qua

Cách tẩy lông nách bằng bột nghệ và sữa tươi

Trộn bột nghệ với sữa sau đó thoa lên nách có thê rmasage để bột nghệ và sữa thấm sâu vào trong da. Sau đó rửa sạch với nước rồi dùng miếng dán thông thường để lạoi bỏ lông.

Lòng trắng trứng, đường, bột ngô

tu-tay-la-mieng-dan-tay-long-nach-toan-va-hieu-qua

Hòa trộn một lòng trắng trứng, đường và bột ngô cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp sền sệt

Hòa trộn một lòng trắng trứng, đường và bột ngô cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp lên nách để trong vòng 15 đến 20 phút khi hỗn hợp đó bạn có thể nhẹ nhàng bóc hỗn hợp này đi. Cách này giúp bạn tẩy lông nhẹ nhàng và hiệu quả.

Với những cách tẩy lông nách tự nhiên trên, hy vọng bạn có thêm bí quyết “tiêu diệt” lông nách tại nhà. Tuy nhiên, những cách này khá đơn giản nhưng lại mắc phải nhược điểm là không có khả năng loại bỏ được lông triệt để, kết quả không duy trì lâu dài. Sau một thời gian ngắn, nếu bạn không kiên trì thực hiện đều đặn, những sợi lông sẽ tiếp tục mọc trở lại. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi “gốc rễ” các sợi lông vẫn chưa được loại bỏ nên chúng sẽ vẫn tiếp tục phát triển trở lại như bình thường.
Hiện nay, với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông bằng công nghệ cao đã  trở thành một trong giải pháp làm đẹp khả thi. Thực tế, xu hướng chị em triệt lông bằng công nghệ hiện đại ngày càng nhiều, một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao, được người dùng tin tưởng lựa chọn đó là công nghệ ánh sáng New E-light. Với khả năng tiêu diệt lông triệt để, nhanh gọn nhẹ nhàng không đau rát, New E-light đã chinh phục được các chị em.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook