TƯ VẤN: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Bao lâu đẹp?

13:57:37 - 31/01/2018 - Kangnam Bác Sĩ

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi và mí mắt hơi sụp xuống do da mắt chùng. Tôi muốn cắt mí mắt cho mắt nhìn đỡ già mà cũng lo lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Sau bao lâu thì đẹp? Tôi xin cảm ơn! (Thúy Hạnh, Hà Nội)

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không1

Cắt mí mắt là đáp án hoàn hảo cho sụp mí mắt tuổi trung niên

Trả lời:

Xin chào bạn Thúy Hạnh!

Về thắc mắc “cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Sau bao lâu thì đẹp? của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng không?

Đối với trường hợp của bạn Thúy Hạnh, cắt mí mắt là một sự lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng, chắc hẳn bạn đã rất lo lắng về ảnh hưởng của cắt mí mắt đến mắt của mình. Trên thực tế, cắt mí mắt chỉ tác động đến vùng da và mỡ thừa trên mí mắt. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cắt mí mắt không còn gây ảnh hưởng đến giác mạc và các tổ chức mắt như như những công nghệ cũ.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không1

Kỹ thuật cắt mí không gây ảnh hưởng tới giác mạc và các tổ chức bên dưới

Sự hỗ trợ của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng với quy trình thực hiện đảm bảo an toàn cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào vùng da và mỡ cần loại bỏ. VÌ thế, hoàn toàn không có xâm lấn gì đến giác mạc và các cơ quan khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến địa chỉ thực hiện cắt mí.Những địa chỉ kém uy tín thường thực hiện cắt mí mắt theo những kỹ thuật cũ, không đảm bảo an toàn. Đồng thời, tay nghề bác sĩ còn non kém cũng là một trong những yếu tố khiến ca cắt mí mắt có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Vì thế, lời khuyên của chuyên gia là bạn hãy chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để không cần lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Sau khi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Đây cũng là một trong những mối quan tâm không phải của riêng bạn Hồng Hạnh. Khi thực hiện thẩm mỹ, ai cũng mong muốn có kết quả đẹp nhanh. Hiểu được tâm tư đó, các chuyên gia đã và đang nỗ lực nghiên cứu và áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất nhằm giảm thời gian hồi phục.

cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Kết quả cắt mí bằng công nghệ hiện đại sau 10 ngày

Để  trả lời câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin đưa ra đáp án như sau. Với công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất hiện nay, bạn sẽ chỉ mất 10 ngày để có được đôi mắt với hai mí rõ ràng, không còn da chùng, thừa. Sau khi cắt mí, mắt bạn sẽ có sưng bầm  nhưng tình trạng này chỉ kéo dài trong khoảng 3-7 ngày đầu. Còn tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc, tình hình này sẽ giảm dần và hết hẳn trong khoảng 10 ngày.

Đối với những công nghệ cắt mí cũ, sau khoảng 10 ngày, mắt chỉ hết bầm chứ chưa thật sự hết sưng. Thông thường, phải mất cả tháng thì mắt bạn mới có thể ổn định và mang hình dáng như mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể khiến bạn Thúy Hạnh tự tin thực hiện cắt mí mắt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook