Tư vấn giúp tôi: Hút mỡ cằm có đau không?

08:52:01 - 12/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Ánh, gần đây được biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có dịch vụ hút mỡ cằm bằng cồn nghệ cao giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Tôi đang có ý định đến đó để thực hiện giảm mỡ cằm bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn không biết hút mỡ cằm có đau không, an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp? Xin cảm ơn!

Trả lời

Chị Ánh thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi: Hút mỡ cằm có đau không?

Laser Lipo công nghệ hút mỡ cằm hoàn toàn không đau

Như bạn đã biết hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ cằm không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ cao mang tới hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Công nghệ hút mỡ cằm này giúp bạn loại bỏ 95% lượng mỡ dư thừa chỉ với 1 lần thực hiện. Ngoài ra sau khi phần lớn lượng mỡ thừa được loại bỏ, da vẫn đảm bảo săn chắc, căng mịn, đẹp tự nhiên.

Với phương pháp hút mỡ cằm bằng công nghệ Laser Lipo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã được FDA cấp chứng nhận, đảm bảo tính an toàn không gây biến chứng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên chị hoàn toàn không cảm thấy đau. Quy trình thực hiện hút mỡ cằm diễn ra trong vòng  1- 2 giờ, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà đồng thời vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp chị có câu trả lời cho thắc mắc hút mỡ cằm có đau không? Nếu còn thắc mắc mời chị thu xếp thời gian đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn thực hiện hút mỡ cằm trong thời gian sớm nhất. Hay có bất cứ thắc mắc gì chị hãy nhanh tay gửi câu hỏi theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nguồnhttp://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook