Bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

09:52:15 - 18/11/2017 - admin

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, nên làm ở đâu thì tốt nhất ạ? Bọng mỡ mắt dưới của em phình to nên em muốn lấy bớt đi để mặt trông trẻ hơn nhưng không biết trong quá trình làm có bị dao kéo đụng vào mắt không. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ (Nguyễn Thu Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hà

Về thắc mắc “lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, làm ở đâu thì an toàn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nên bất cứ phẫu thuật mắt nào cũng đều gây cho khách hàng tâm lý lo ngại không biết có an toàn không.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Bản thân kỹ thuật lấy mỡ mí mắt không gây nguy hiểm. Nó chỉ là một tiểu phẫu với thao tác tương đối đơn giản, tiến hành nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở da mí mắt và lấy đi các túi mỡ mí mắt với tỉ lệ hợp lý sao cho không gây ra tình trạng lấy quá nhiều hoặc quá ít làm giảm hiệu quả thẩm mỹ. Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc nên không ảnh hưởng gì đến thị lực. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể làm việc, sinh hoạt bình thường, vết thương đỡ hẳn trong khoảng 5 – 7 ngày.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Tuy nhiên, lấy mỡ mí mắt vẫn có thể có nguy cơ mắt bị nhiễm trùng, không cầm được máu, mắt bị trợn, hốc mắt  sâu do lấy đi quá nhiều mỡ…Nhưng phải hiểu rõ một điều, những biến chứng này xảy ra là do sai sót của con người. Nguyên nhân có thể xuất phát từ kỹ thuật lấy mỡ mí mắt của bác sỹ và các quy định về an toàn không được đảm bảo Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hợp lý, được tuân thủ nghiêm túc cũng là một yếu tố làm giảm nguy cơ biến chứng. Do đó, để đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất cho bản thân, bạn không thể không đặt ra câu hỏi nên lấy mỡ mí mắt ở đâu.

 Chị em nên thực hiện lấy mỡ mí mắt ở địa chỉ nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sỹ thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ mí mắt nói riêng đều có kiến thức sâu rộng và trình độ tay nghề cao cũng như dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất kỹ thuật hỗ trợ cho ca phẫu thuật cũng được trang bị hiện đại,thường xuyên được nâng cấp và cập nhật công nghệ mới. Do đó, sự an toàn cho bệnh nhân được kiểm soát tốt, không để xảy ra nguy hiểm trong khi phẫu thuật, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

bác sĩ kangnam

Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành sát khuẩn vùng mắt cho khách hàng, dụng cụ phẫu thuật cũng được khử trùng, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín nên làm giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Sau phẫu thuật, khách hàng vẫn được nhân viên và bác sĩ tại bệnh viện chăm sóc nhiệt tình nhằm bảo đảm quá trình hồi phục ổn định, an toàn và theo đúng quy trình khoa học.

Để trả lời cho câu hỏi lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra thông tin như sau. Với những dịch vụ chất lượng cao như vậy, một ca lấy mỡ mí mắt tại Kangnam có chi phí 7 triệu đồng. Đến với Kangnam, khách hàng không cần lo lắng lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không nhờ những uy tín với khách hàng mà Bệnh viện đã và đang gây dựng trong suốt những năm qua.

Nếu bạn Thu Hà còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ này, đừng ngần ngại tìm đến với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook