Tư vấn : xóa xăm bao nhiêu tiền?

13:24:41 - 03/03/2016 - admin

Hiện nay vấn đề xóa xăm bao nhiêu tiền? là chủ đề đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bởi vì có nhiều bạn trẻ vì một lí do nào đó muốn thay đổi những hình xăm này hoặc muốn loại bỏ chúng đi vĩnh viễn. Cùng tìm hiểu xem xóa xăm bao nhiêu tiền hiện nay là hợp lý nhé!

Cách xóa xăm bằng công nghệ laser bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng laser đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến và quen thuộc. Bởi hiệu quả xóa xăm triệt để và hơn hết là không để xóa xăm không để lại sẹo. Do đó, nhu cầu xóa hình xăm bằng công nghệ cao tăng lên nhanh chóng.

Trên thị trường, dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ laser có mức giá dao động trong khoảng 2 đến 15 triệu cho một liệu trình điều trị. Bởi tùy thuộc vào diện tích vùng da cần tẩy hình xăm, chất liệu và màu của mực xăm mà mà dịch vụ xóa xăm sẽ có mức giá khác nhau.

Bạn nên quan tâm:xoa hinh xam o dau

 

Dịch vụ tẩy xóa hình xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu tiền?

xóa xăm bao nhiêu tiền?

 Tại TMV Kangnam thì tùy thuộc vào diện tích vùng da cần tẩy xóa hình xăm và chất liệu mực mà dịch vụ tẩy hình xăm bằng công nghệ laser giao động với mức giá từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

 

Trên đây, chính là một vài chia sẻ để trả lời câu hỏi về xóa xăm bao nhiêu tiền? nhằm giải đáp những thắc mắc tốt nhất cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, để nhận được câu trả lời chính xác nhất cho phần hình xăm của bạn thì bạn cần đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để nhận được mức giá xóa xăm một cách chính xác nhất.

xem thêm:  xóa xăm ở tphcm

nguồn:http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook